Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Tính năng “Hộp quà bí ẩn” sẽ được mở vĩnh viễn

Jenny - Theo LOL NA | 12/03/2014 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của LOL sẽ được mở vĩnh viễn.

Tính năng tặng quà có lẽ là một trong những điều thú vị nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hơn thế nữa, nếu như những món quà ấy là bí ẩn thì sự bất ngờ và thú vị sẽ còn nhân lên gấp bội, người tặng và cả người nhận sẽ không biết họ nhận được gì cho đến khi người tặng nhấn nút “Mở khóa”. Quà tặng là các skin và tướng sẽ được hệ thống lựa chọn một cách ngẫu nhiên trong Cửa hàng Liên Minh.

Nếu như trước đây, tính năng này chỉ được mở trong những dịp đặc biệt như Giáng sinh, Tết Nguyên đán hay Lễ Phục sinh, Halloween…thì từ bây giờ, Riot đã quyết định sẽ mở vĩnh viễn tính năng tặng “Hộp quà bí ẩn”, đáp ứng nhu cầu và sự mong chờ của cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

“Chúng tôi sẽ mở vĩnh viễn tính năng tặng “Hộp quà bí ẩn” vì chúng tôi hiểu rằng các bạn rất thích nó và sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng đối với “Hộp quà bí ẩn” sẽ giúp cho tính năng này luôn có mặt trong cửa hàng Liên Minh suốt cả năm”, nhà phát triển League of Legends vui mừng chia sẻ. Thêm vào đó là một số thay đổi giúp các game thủ có thể tặng quà nhau dễ dàng hơn.

Đối với tính năng tặng quà của Liên Minh Huyền Thoại, người chơi sẽ phải đạt một số yêu cầu để có thể tặng quà cũng như nhận quà trong game. Một số sửa đổi đáng lưu ý có thể nhắc đến đó là,

- Để có thể tặng quà, người chơi cần đạt lvl 15 trở lên (trước đây là lvl 20 trở lên)

- Để có thể nhận quà, người chơi cần đạt lvl 5 trở lên (trước đây là lvl 10)

- Người chơi có thể tặng 5 món quà một ngày (trước đây là 3)

- Người chơi có thể nhận 5 món quà một ngày (trước đây là 3)

- Bạn sẽ không thể nhận quà nếu như tài khoản của bạn đang bị xử phạt

- Người tặng và người nhận quà phải là bạn bè từ 2 tuần trở lên

- Người nhận quà phải có ít nhất 10 tướng trở lên. 

Đó là quyết định của Riot tại máy chủ Bắc Mỹ và châu Âu. Còn về phía máy chủ Việt Nam, dù trước đây Garena đã từng tuyên bố sẽ mở vĩnh viễn tính năng này nhưng cho đến nay vẫn có những giai đoạn “Hộp quà bí ẩn” bị khóa lại. Vì thế hy vọng trong thời gian tới tại Việt Nam, tính năng này cũng sẽ được mở vĩnh viễn như tại tất cả các máy chủ khác trên thế giới, giúp cho các game thủ có được những giây phút thú vị bất ngờ cùng những chiến hữu của mình trong game.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận