Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chắc hẳn các game thủ vẫn còn nhớ tới chế độ Liên Minh Huyền Thoại Kiến Tạo Đội được Riot nghiên cứu vào năm 2013. Còn nhớ hồi ấy, rất nhiều người hi vọng rằng Kiến Tạo Đội sẽ đem tới cho tựa game này một làn gió tích cực tránh tình trạng tranh lane tràn lan tất cả các máy chủ. Tuy nhiên, sau một thời gian, Kiến Tạo Đội bộc lộ những thiếu sót chí mạng dẫn tới bị hắt hủi sau đó.

 

Bước sang mùa 6, chế độ xếp hạng rằng Liên Minh Huyền Thoại có phần thay đổi nhờ Chế Độ Chọn Tướng Mới (New Champion Select) nên Riot hi vọng năm nay sẽ là năm tựa game này thành công nhất trong lịch sử. Đặc biệt, bất cứ số lượng thành viên từ 1-5 người có thể chơi ngồi cũng nhau, chơi Rank đơn với nhau vô cùng thoải mái chứ không còn phải chia lẻ ra chơi nếu như có 3-5 người. Quả thật, rất nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại cả chuyên nghiệp lẫn bán chuyên đều lựa chọn cách này vừa để leo Rank vừa để luyện tập, trong đó có cả toàn đội SKT T1.

SKT T1 dạo đang tích cực đánh Rank đơn cùng nhau.

Nếu bạn gặp một team Liên Minh Huyền Thoại khét lẹt khi kết nối trận đấu, chúng tôi xin chia buồn với các bạn. Ví dụ như ở trận đấu trên đây, 5 anh chàng vô danh đụng độ ngay toàn bộ team SKT T1 bên kia chiến tuyến ở RANK ĐƠN. Tất nhiên, họ không thể chống đỡ được sức ép liên tục và sự chênh lệch trình độ nên khuất phục quá đỗi dễ dàng. Dưới bàn tay tài nghệ của người làm Video Clip, những khoảnh khắc hài hước mới được hiện rõ khiến người xem cảm thấy vô cùng thích thú.

Faker troll hài hước trong Rank.

Có lẽ trong các đội hình đối đầu với SKT T1, duy chỉ có thần đồng SOFM của chúng ta ném hành cho toàn đội tuyển của họ mà thôi. Và giờ, chúng ta cùng thưởng thức video ngay trên đây và ủng hộ thần đồng của chúng ta trong quá trình leo Rank nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận