Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhiều tin đồn liên quan tới một loạt vị tướng mới chuẩn bị đổ bộ lên League of Legends: Wild Rift (Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến) đã gây xôn xao cộng đồng vài ngày qua.

Nguồn tin cho hay bốn tướng mới gồm Teemo, Diana, Draven và Darius sẽ đi kèm với bản cập nhật lớn sắp tới.

Hiện tại, LMHT: Tốc Chiến đang có 47 vị tướng chơi được. Riot Games đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để chính thức phát hành bản Open Beta trên Việt Nam, Đài Loan, châu Đại Dương, châu Âu, Trung Đông, Nga/CIS, Bắc Phi và Thổ Nhĩ Kỳ cùng bản big update vào đầu tháng 12 tới.

Theo nguồn tin không chính thống, bốn vị tướng mới sắp lộ diện gồm:

  • Teemo, Trinh Sát Nhanh Nhẹn (Pháp Sư/Xạ Thủ)
  • Diana, Vầng Trăng Ai Oán (Sát Thủ/Pháp Sư)
  • Draven, Đao Phủ Kiêu Hùng (Xạ Thủ)
  • Darius, Đại Tướng Noxus (Đấu Sĩ/Đỡ Đòn)

Ngoài bốn vị tướng trên, người chơi còn sắp chứng kiến nhiều trang phục mới sắp sửa được bổ sung vào game.

Teemo sẽ sớm quậy phá LMHT: Tốc Chiến?

Vị tướng gây tranh cãi bậc nhất LMHT đã hiện diện trên trang chủ của phiên bản Tốc Chiến Trung Quốc. Teemo cũng đã đã được đưa vào cinematic mới nhất - nơi giới thiệu tất cả những vị tướng đã có trong game - khiến nhiều người tin tưởng vào giả thuyết này.

Diana, Draven và Darius là ai?

Sử dụng thanh Nguyệt Kiếm Lưỡi Liềm, Diana chiến đấu để giành lại vinh quang đã từng thuộc về Hội Lunari. Cô là Pháp Sư/Sát Thủ cận chiến có khả năng áp sát và dồn sát thương chết sốc mục tiêu. Diana sẽ được gia tăng tốc độ đánh sau ba đòn tấn công cơ bản.

Mắc bệnh ngôi sao và nghiện sự nổi tiếng, Draven chiến đấu không ngừng để nhận được sự tán thưởng và tôn thờ từ đám đông khán giả trên chiến trường đẫm máu vùng Noxus. Với cú xoay rìu trứ danh, Draven nhận được điểm cộng dồn Ngưỡng Mộ mỗi khi hắn ta bắt rìu sau đòn tấn công lên tướng, quân lính và cả trụ bảo vệ.

Sau khi hạ gục tướng địch, Draven nhận thêm vàng dựa trên số điểm Ngưỡng Mộ mà hắn ta tích lũy được.

Darius là niêm tự hào của vùng đất chiến tranh Noxus và hắn ta tin rằng chính nghĩa mà hắn ta đem tới sẽ càn quét mọi đối thủ ngáng đường. Đòn đánh thường của hắn ta gây hiệu ứng bất lợi Xuất Huyết và ngay khi nó đạt tối đa điểm cộng dồn, chiêu cuối Máy Chém Noxus sẽ kết liễu bất cứ ai chỉ bằng một cú nện rìu tàn khốc.


Trước khi bước vào giai đoạn Open Beta hồi cuối tháng 10, Riot đã đưa vào LMHT: Tốc Chiến bảy vị tướng mới cùng dòng trang phục K/DA. Từ đó đến nay đã một tháng nhưng chưa có thêm bất cứ thông tin chính thống nào về những nội dung mới.

LMHT: Tốc Chiến sẽ đến tay người chơi Việt Nam vào ngày 08/12 cùng với bản cập nhật lớn đeo theo “một vài” vị tướng và trang phục, “tính năng được người chơi yêu cầu thường xuyên”, cân bằng metagame và chỉnh sửa lỗi,…

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận