Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu đang nóng lòng trên tay LMHT: Tốc Chiến, thì rất có thể bạn sẽ sắp được trải nghiệm một trong số những sản phẩm mới nhất của Riot Games sớm hơn tưởng tượng.

Khi mới được giới thiệu, trang chủ của LMHT: Tốc Chiến cho biết tựa game “sẽ sớm được triển khai các bản chạy thử alpha và beta cho đến cuối năm.

Nhưng mới đây, Riot đã chỉnh sửa lại phàn mô tả thành, “chúng tôi sẽ sớm triển khai các bản chạy thử alpha và beta giới hạn ở các khu vực được chọn. Kế hoạch của chúng tôi là sẽ phát hành trò chơi trên nền tảng di động tại hầu hết các khu vực trong năm 2020, phiên bản trên console sẽ được phát hành sau đó.

Thay đổi nhỏ nhưng rất quan trọng này đã được phát hiện bởi YouTuber “Vorikx” - một thành viên của hội nhóm QQ, ứng dụng nhắn tin tức thời nổi tiếng Trung Quốc. Vorikx cũng khẳng định rằng bản beta của LMHT: Tốc Chiến sẽ được tung ra vào tháng 11 tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Cần phải lưu ý rằng Riot sẽ chỉ “triển khai các bản chạy thử alpha và beta giới hạn ở các khu vực được chọn” nên nhiều khả năng nhà phát triển sẽ chỉ cho phép một số lượng người chơi nhất định tham gia chơi game thay vì phát hành rộng rãi trên toàn cầu.

Nếu suy đoán là chính xác, bạn cần phải chắc chắn rằng mình đã đăng ký trước cho các thiết bị chạy Android. Hiện vẫn chưa có thông tin cho người dùng iOS đăng ký trước nhưng người chơi vẫn có thể thường xuyên cập nhật tin tức trên trang chủ LMHT: Tốc Chiến.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận