Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối cùng thì Riot Games cũng ấn định ngày ra mắt toàn cầu của League of Legends: Wild Rift (Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến).

Theo thông báo chính thức của nhà phát triển vào đêm qua (18/11), LMHT: Tốc Chiến sẽ khai mở bản Open Beta tại Việt Nam, châu Đại Dương cùng Đài Loan vào ngày 08/12.

Sau đó hai ngày, tức 10/12, tựa game sẽ có mặt tại châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi, Nga & Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS) và Thổ Nhĩ Kỳ.

Riot hứa hẹn trong đợt “phủ sóng” sắp tới, LMHT: Tốc Chiến sẽ đi kèm với bản cập nhật lớn đeo theo “một vài” vị tướng và trang phục, “tính năng được người chơi yêu cầu thường xuyên”, cân bằng metagame và chỉnh sửa lỗi,…

Thông tin chi tiết về bản update sẽ được đăng tải trên trang chủ vào ngày 08/12.

Riot đang đặt mục tiêu phát hành tựa game ở tất cả các khu vực trên thế giới với đích đến cuối cùng là châu Mỹ vào đầu năm 2021.

Kể từ khi tung bản Open Beta ở bảy quốc gia châu Á vào cuối tháng trước, LMHT: Tốc Chiến đã ngay lập tức thống trị các BXH trên hai kho ứng dụng AppStore và Google Play.

Riot hy vọng sẽ tiếp nối được sự thành công ngay khi tựa game MOBA trên mobile console đến tay người chơi toàn cầu. Trước đó, LMHT: Tốc Chiến đã được ấn định ngày ra mắt trên mobile vào cuối năm 2020 nhưng đại dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng tới tiến độ của nhà phát triển.

Ở những diễn biến liên quan, Riot cùng đối tác VNG đang tiến hành quảng bá LMHT: Tốc Chiến tại Việt Nam thông qua sự kiện “Chuyến Xe Tốc Chiến”. Theo đó, họ sẽ tổ chức offline ở bảy tỉnh thành lớn trải dọc ba miền Bắc-Trung-Nam trên cả nước.

 

Khởi đầu tại Cần Thơ (14-15/11), chuyến xe sẽ di chuyển tới TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương và Biên Hòa (21-22/11) và cuối cùng dừng chân ở Hà Nội, Hải Phòng cùng Quảng Ninh (28-29/11).

Tại đây, các fan hâm mộ sẽ so tài với nhiều fan hâm mộ khác trong cộng đồng, nhận quà lưu niệm từ những mini-game và chụp ảnh check-in cùng với các KOLs,…

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận