Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Tốc Chiến sắp mời thêm người chơi closed beta, game thủ Việt vẫn phải chờ

ABC | 01/10/2020 15:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Hiện Riot đang tiến hành reset mọi tài khoản và sẽ mở rộng khu vực, đối tượng người chơi trong ít ngày tới.

Bản closed beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ đến với nhiều khu vực và người chơi hơn trong những ngày sắp tới - theo thông báo mới nhất của Riot Games vào sáng nay (01/10).

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, Riot đã bắt đầu cho người chơi ở năm quốc gia Đông Nam Á - gồm Philippines, Indonesia, Singapore, Malaysia và Thái Lan - trải nghiệm closed beta LMHT: Tốc Chiến từ hôm 16/9.

Sau nửa tháng, nhà phát triển sẽ tạm dừng closed beta trước khi mở rộng phạm vi đối tượng “sau vài ngày.” Đặc biệt, Riot sẽ tiến hành reset (tái tạo lại) toàn bộ tài khoản để đảm bảo tất cả những người tham gia closed beta LMHT: Tốc Chiến lần đầu đều cảm thấy “bình đẳng.

Với những ai đã thực hiện giao dịch in-game, đừng lo lắng bởi Riot sẽ hoàn trả lại tất cả Wild Core (đơn vị tiền tệ tương ứng với Riot Point ở bản gốc PC) đã mua và còn bồi hoàn thêm 20%.

Riot cho biết họ đã có kế hoạch đưa vào LMHT: Tốc Chiếnnhiều người chơi hơn” từ các khu vực khác nhau ngay khi closed beta hoạt động trở lại vào đầu tháng này.

Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký trước trên Play Store để sẵn sàng nhận lời mời.

Hiện vẫn chưa có danh sách đích xác các khu vực mới sắp được chơi thử closed beta LMHT: Tốc Chiến nhưng chắc chắn không có game thủ Việt Nam nằm trong số đó - thông tin đã được cả Riot lẫn đối tác VNG xác nhận.

Hiện Riot đang tiến hành một “thử nghiệm nhỏ” trên iOS và không rõ sắp tới họ có mời thêm người chơi trên các thiết bị của Apple hay không.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận