Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Tốc Chiến tạm đóng ‘ít ngày’ để chuẩn bị cho giai đoạn closed beta tiếp theo

Gnar_G | 04/10/2020 18:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Game thủ Việt có thêm cơ hội để lách luật và fake VPN?!

Thêm nhiều người chơi và khu vực khác sắp được trải nghiệm closed beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sau khi Riot Games tạm dừng trò chơi vào hôm qua (03/10).

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, đợt closed beta đầu tiên của LMHT: Tốc Chiến khai mở từ ngày 16/9 dành riêng cho một số lượng người chơi giới hạn tại Thái Lan, Philippines, Indonesia, Singapore và Malaysia.

Và sau hơn hai tuần khởi chạy, nó đã tạm thời đóng lại vào hôm qua. Với những ai đã bỏ tiền ra mua Wild Core, phiên bản Riot Point trên mobile/console, họ sẽ được hoàn trả lại cùng với phần thưởng 20% ngay khi closed beta quay trở lại “ít ngày” sau.

Hiện vẫn chưa có danh sách đích xác các khu vực mới sắp được chơi thử closed beta LMHT: Tốc Chiến nhưng chắc chắn không có game thủ Việt Nam nằm trong số đó - thông tin đã được cả Riot lẫn đối tác VNG xác nhận.

Theo Riot, phiên bản closed beta của LMHT: Tốc Chiến sẽ được mở rộng sang các khu vực khác và “rất nhiều người” đã nhận được lời mời trải nghiệm.

Để có cơ hội nhận được thư mời từ nhà phát triển, hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký trước trên Google Play. Trong khi closed beta chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android thì mới đây một “số lượng thử nghiệm nhỏ” cũng đã có trên iOS.

Hiện tại, người chơi iOS chỉ có thể đăng ký trước thông qua trang chủ chính thức của LMHT: Tốc Chiến.

Riot hướng tới mục tiêu biến đây trở thành tựa game tiếp cận được nhiều người nhất có thể. Vì vậy, cấu hình tối thiểu chơi game trên các thiết bị Android là rất thấp. Cụ thể:

  • CPU: 4-core, 1.5 GHz trở lên (32-Bit hoặc 64-bit)
  • RAM: 1.5GB
  • Độ phân giải: 1280×720

LMHT: Tốc Chiến có nhiều điểm khác biệt cơ bản so với bản gốc trên PC đã ra mắt cách đây 10 năm. Trong khi bản đồ Summoner’s Rift gần như tương tự về mặt bản chất nhưng nó đã được thiết kế nhỏ lại trong LMHT: Tốc Chiến để phù hợp với trải nghiệm game MOBA 5v5 trên mobile.

Một số các vị tướng cũng được làm lại để thích ứng với lối điều khiển bằng cần gạt (joystick) trên smartphone và console. Riot sẽ tiết lộ thêm thông tin về dự án cũng như phát hành tựa game trên toàn cầu vào cuối năm nay.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận