Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chiều nay (01/8), KT Rolster đã leo lên ngôi đầu BXH LCK Mùa Hè 2017 sau khi đánh bại Longzhu Gaming với tỉ số 2-0. Sau Ván 1 chật vật trước đối thủ, kịch bản đã thay đổi hoàn toàn khi KT hủy diệt Longzhu ở Ván 2.

Với lần lượt hai vị tướng Renekton và Maokai ở hai ván đấu, đường trên Song “Smeb” Kyung-ho đã trình diễn một phong độ thuyết phục ở trận đấu quan trọng vừa qua.

Ngay dưới đây là cuộc phỏng vấn nhanh được trang Inven thực hiện với đường trên của KT ngay sau trận đấu.

Chúc mừng các bạn đã giành được vị trí nhất bảng. Bạn đang cảm thấy thế nào?

Chúng tôi vẫn bất ổn mặc dù đã chuẩn bị tốt cho trận đấu ngày hôm nay bởi LZ đã chơi rất tốt dạo gần đây. Tôi thậm chí còn mất ngủ, nhưng tôi đang rất vui khi chúng tôi đã giành được chiến thắng chung cuộc.

Phong độ của các bạn ở nửa cuối vòng bảng hoàn toàn khác biệt.

Sau khi quay trở về Khu Vực Đại Chiến, chúng tôi đã chuẩn bị những trận đấu của mình với suy nghĩ làm thế nào để giành chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại. Nó không hề dễ dàng, nhưng chúng tôi chỉ còn duy nhất một trận đấu nữa để biến điều đó thành hiện thực.

Tôi thực sự muốn nhận được thành quả ngọt ngào đó sau khi gành chiến thắng nốt một trận còn lại. Một tấm vé tiến thẳng tới trận Chung kết, CKTG và một kỳ nghỉ - tôi đã sẵn sàng cho chúng rồi. Chúng tôi đang làm hết sức mình để hiện thực hóa nó.

Các thành viên của KT đi ăn mừng sau khi chính thức vươn lên dẫn đầu BXH LCK Mùa Hè 2017

Bạn đánh giá về trận đấu ngày hôm nay thế nào?

Tôi nghĩ chúng tôi đã áp đảo trong cả Ván 1, nhưng chúng tôi đã quá căng thẳng dẫn tới đối thủ có được cơ hội để quay trở lại với ván đấu. Chúng tôi chắc chắn đã lăn cầu tuyết đúng hướng tới chiến thắng mà không có chướng ngại nào ở Ván 2.

Trận đấu cuối cùng của các bạn tại vòng bảng là với SKT T1. Bạn có nghĩ các bạn sẽ đánh bại họ tại thời điểm này?

Giống như cách chúng tôi luôn làm, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị. Mặc dù chúng tôi đã để thua họ ở mùa trước, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã chơi rất tốt ngay cả trong trận đấu này. Vì thế, với sự chuẩn bị kỹ càng và bình tĩnh hơn, tôi tin rằng chúng tôi sẽ vượt qua họ lần này.

Smeb tự tin xóa "dớp" toàn thua SKT kể từ LCK Mùa Xuân 2017

Renekton đã có màn quay trở lại sau khi vắng mặt một thời gian ở những trận đấu chuyên nghiệp. Bạn có nghĩ nó đang là một vị tướng mạnh ở metagame này?

Mặc dù Renekton không quá phổ biến dạo gần đây nữa, nhưng nó vẫn là một vị tướng đáng sợ ở cấp độ 6. Nên tôi nghĩ đây vẫn là một vị tướng mạnh nếu bạn có thể tận dụng tối đa.

Cám ơn bạn với cuộc phỏng vấn. Bạn còn điều gì muốn chia sẻ nữa không?

Những người chơi gây sát thương theo thời gian của chúng tôi đang chơi rất tốt thời gian gần đây. Tôi vừa cám ơn và cũng rất tự hào về họ. Ngoài ra, đội ngũ HLV của chúng tôi đang chuẩn bị rất tốt cho những trận đấu và giao tiếp hiệu quả với chúng tôi.

Một lần nữa, chúng tôi sẽ khởi đầu ván đấu với lợi thế ngay sau giai đoạn lựa chọn đội hình. Cám ơn (các HLV).

Bên cạnh đó, trận đấu cuối cùng của chúng tôi ở vòng bảng mùa giải này là với SKT, nên tôi nghĩ fan sẽ lo lắng về việc chúng tôi sẽ thua họ như trước đây. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình cho tới tận cuối mùa giải bằng một thắng lợi.

ABC (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận