Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Tóm lược bản cập nhật 10.11 – Graves và Talon bị nerf, Xạ Thủ được buff, Volibear làm lại ra mắt

Gnar_G | 19/05/2020 09:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Phiên bản tiếp theo sẽ đến với người chơi LMHT vào thứ Sáu tuần sau.

Bản cập nhật 10.11 sẽ đem đến cho người chơi LMHT một loạt những sự bổ sung và thay đổi mới mẻ.

Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi của Riot Games, đã vạch ra những điểm nhấn của phiên bản tiếp theo với nhiều cân bằng sức mạnh đã được lên kế hoạch. Và quan trọng hơn cả là màn chào đón Volibear làm lại sau một năm chuẩn bị.

Graves, vị tướng đang thể hiện tốt trong Đấu Xếp Hạng, sẽ bị “sờ gáy”. Dù vẫn chưa rõ đợt giảm sức mạnh sắp tới là gì nhưng Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật đang chứng tỏ hắn ta là một chuyên gia farm và tăng tiến cực khủng về cuối trận. Rất có thể Riot sẽ làm chậm lại tốc độ dọn dẹp các bãi quái rừng và triệt hạ phần nào khả năng bùng nổ của Graves khi thời gian trôi về cuối.

Talon cũng đang khiến cho đại đa số đối thủ phải mướt mồ hôi để tìm ra cách đối đầu với hắn ta. Sát Thủ đường giữa có thể đảo đường vượt trội kẻ địch và dễ dàng thực hiện những tình huống ám sát “one-shot” những mục tiêu mỏng manh.

Ngoài Graves và Talon, bản 10.11 cũng sẽ nerf Syndra cùng Janna.

Đúng như lời hứa, đội ngũ phát triển sẽ gia tăng sức mạnh cho tất cả các tướng Xạ Thủ ở bản cập nhật 10.11 – cho chúng nhiều máu và nhận thêm tốc độ di chuyển từ dòng trang bị Song Kiếm.

Fiddlesticks, Lux, Gangplank, Hecarim và Kai’Sa cũng được buff để giúp cải thiện vị thế của chúng trong metagame nửa cuối mùa giải 2020.

Kết lại, Volibear với diện mạo, lối chơi cùng bộ kỹ năng hoàn toàn mới sẽ là nội dung gây hứng thú nhất của bản cập nhật 10.11 – đến tay người chơi LMHT Việt Nam vào thứ Sáu ngày 29/5.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận