Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Tổng quan bản cập nhật 10.2 – Aphelios cùng Phong Thần Kiếm bị nerf

None | 14/01/2020 12:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Ngược lại, Sứ Giả Khe Nứt, Tim Băng và sáu vị tướng được tăng sức mạnh.

Phải hơn một tuần nữa bản cập nhật 10.2 mới đến với người chơi LMHT. Nhưng ngay từ bây giờ, người chơi đã biết được điểm nhấn của bản cập nhật sắp tới sau khi nhận được thông tin từ Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi Mark “Scruffy” Yetter vào sáng nay (14/01).

 Phong Thần Kiếm là trang bị duy nhất bị giảm sức mạnh ở bản 10.2 – bên cạnh những  Qiyana,  Nautilus và  Aphelios.

Ngược lại, danh sách được gia tăng sức mạnh gấp đôi với sự góp mặt của  Draven,  Karma,  Viktor,  Lulu,  Ziggs,  Trundle,  Tim Băng và  Sứ Giả Khe Nứt.

Aphelios bị điều chỉnh sức mạnh không khiến người chơi LMHT cảm thấy bất ngờ. Xạ thủ này đã có mặt trên máy chủ chính thức được khoảng một tháng nhưng lại bị nerf hết lần này tới lần khác. Mới đây nhất, Aphelios cũng bị giảm sức mạnh ở bản 10.1 khiến cho tốc độ di chuyển cùng lượng máu cơ bản suy yếu.

Đặc biệt hơn, Song Nguyệt Chiến Binh còn bị giảm 25% sát thương gây ra bởi vũ khí phụ khi kích hoạt chiêu cuối  Ánh Trăng Dẫn Lối (R).

Thế nhưng, nhiều người vẫn tin rằng chừng đó là chưa đủ để khiến cho Aphelios về đúng với trạng thái cân bằng. Cách đây ít ngày, ngôi sao của G2 Esports, Luka “Perkz” Perković, đã được trải nghiệm sức mạnh kinh hoàng của vị tướng mới nhất khi suýt chút nữa hạ gục toàn bộ đội hình địch khi chúng đứng túm tụm trong rừng.

Những thay đổi trên sẽ được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE sau đây ít ngày. Nhà phát triển sẽ xem xét, cân nhắc và còn có thể điều chỉnh vào phút chót trước khi đưa lên máy chủ chính thức vào ngày 23/01.

Độc giả quan tâm có thể xem thêm về lịch trình phát hành tất cả 25 bản cập nhật của LMHT trong năm 2020 TẠI ĐÂY

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận