Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn là người đang chờ đợi những bản cập nhật lớn của LMHT thì tin vui là Riot Games sẽ đem tới nhiều thay đổi khổng lồ ở Tiền Mùa Giải 2020 – theo thông báo trong số đặc biệt của “Riot Pls” nhân dịp sinh nhật 10 tuổi tựa game.

Và một trong những nội dung được Riot giới thiệu được gọi là “Nguyên Tố Trỗi Dạy” đi kèm với một loạt những thay đổi lớn trên bản đồ cổ điển Summoner’s Rift (SR).

Hệ thống Đấu Trường Nguyên Tố mới sẽ thay đổi cách mà mọi người nhìn nhận và trải nghiệm SR.

"Ma Thuật của các loài Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi địa hình mỗi trận đấu. Con rồng thứ ba sẽ thay đổi Bản Đồ trước khi nó xuất hiện, và sau đó, chỉ loại Rồng Nguyên Tố đó có thể xuất hiện trong phần còn lại của trận đấu", Riot mô tả.

Mỗi Đấu Trường Nguyên Tố đều có tác động riêng biệt tới giao tranh, vị trí chiến đấy, tầm nhìn, kiểm soát mục tiêu, lượng máu và nhiều thứ nữa. Đồng nghĩa với việc các trận đấu sẽ diễn biến khác nhau, cho dù người chơi vẫn có thể sử dụng các vị tướng cũ.

Ví dụ, Rồng Lửa bị tiêu diệt sẽ phá hủy những bức tường, thiêu đốt các bụi cỏ nhất định trên khắp SR. Rồng Núi sẽ sinh ra những địa hình mới, trong khi Rồng Nước khiến các bụi cỏ rậm rạp hơn và tạo thêm Quả Hồi Phục. Rồng Gió sẽ biến những con đường bình thường trở thành các đường hầm gió, tăng tốc độ di chuyển của người chơi khi đi qua nó.

Bên cạnh đó, bùa lợi của Rồng Gió sẽ được thay đổi từ tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh thành giảm thời gian hồi chiêu cuối. Hoàn thành bốn bùa lợi Rồng Nguyên Tố giờ sẽ thêm “hiệu ứng có lợi mạnh mẽ”, theo mô tả của Riot, thay vì đơn thuần là tăng chỉ số.

Thay đổi về hiệu ứng bùa lợi của bốn loại Rồng Nguyên Tố

Cuối cùng, Rồng Ngàn Tuổi cũng cho đội sở hữu rất nhiều sức mạnh khi trận đấu trôi về cuối. Đơn cử như việc nó sẽ cường hóa sức mạnh cho đội chiếm hữu bùa lợi giúp họ hạ gục kẻ địch khi chúng ở một lượng máu nhất định.

Các bổ sung nhỏ hơn trên SR bao gồm những góc khuất ở đường trên và đường dưới, thêm các bụi cỏ mới quanh khu vực lối vào sông gần Bùa Xanh,…

Đó mới chỉ là khởi đầu cho những gì mà Tiền Mùa Giải này sẽ mang tới cho các bạn. Chúng tôi sẽ xuất bản một blog sau buổi livestream để cung cấp cho người chơi thêm thông tin về những thay đổi này và cả những thay đổi mà chúng tôi chưa kịp đề cập ở đây”, Riot kết lại.

Độc giả quan tâm có thể tham khảo tất cả những thay đổi đáng chú ý khác ở bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2020 – bao gồm sư đạ dạng về đường rừng, ảnh hưởng của đường trên, trang bị dành riêng cho Hỗ Trợ/Sát Lực, hiệu chỉnh Ngọc Siêu Cấp,…TẠI ĐÂY.

Tiền Mùa Giải 2020 của LMHT sẽ đi kèm với bản cập nhật 9.23, dự kiến ra mắt vào tháng 11 sắp tới.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận