Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

6. Cho’Gath xơi tái:

Có 650 sát thương chuẩn cùng với 70% AP cộng thêm, Xơi Tái (R) của Cho’Gath thực sự là một nỗi ác mộng với bất cứ địch thủ nào mỗi khi đủ phạm vi sử dụng. Nó sẽ còn kinh khủng hơn nữa khi đối phương bị xơi tái ngay khi dính hiệu ứng hất tung từ Rạn Nứt (Q).

Khả năng khiến đối phương bốc hơi trong nháy mắt của Cho’Gath là không phải bàn cãi nhiều. Bên cạnh đó, những vị tướng dạng “trâu chó” kiểu như Alistar hay Tahm Kench cũng phải ngại ngần khi đối mặt với Cho’Gath bởi khả năng làm câm lặng từ Tiếng Gầm Hoang Dã (W)…

7. Ánh trăng của Diana:

Ý Chỉ Thần Sấm có tác dụng khi tích đủ 3 điểm cộng dồn. Combo Q -> R -> R sẽ làm đối phương bốc hơi ngay lập tức và nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng mà đến Tốc Biến đôi khi còn chả có ích lợi gì.

8. Zed ra ra vào vào:

Chẳng có điều gì gây hứng thú hơn với người chơi LMHT là một combo hoàn hảo của Zed. Bạn có thể né tránh rất nhiều kỹ năng khó lường bằng chiêu cuối, rồi ngay lập tức xả mọi sát thương có thể để khiến đối phương nằm xuống và tạo ra một pha chơi trên cơ ý nghĩa.

Zed sẽ trở nên đáng gờm hơn rất nhiều khi có được tầm nhìn của mục đích, hắn sẽ ra ra vào vào biến ảo khôn lường mà chẳng ai có thể bắt bớ được và hoàn toàn có thể chết ngược…

9. Ahri lả lướt:

Các kỹ năng định hướng của Ahri là Hôn Gió (E) và Quả Cầu Ma Thuật (Q) đã trở thành thương hiệu từ rất lâu rồi. Chúng vừa mạnh mẽ, hiệu quả và đa dụng từ đầu cho tới cuối trận. Thông thường, bạn sẽ thấy nhiều người chơi Ahri lao tới để rút ngắn khoảng cách, dồn sát thương liên tục (có thể trượt toàn bộ kỹ năng định hướng) và thoát ra an toàn với một mạng có được.

10. Brand đốt cháy tất cả:

Là một trong những vị tướng có lượng sát thương duy trì lớn nhất LMHT, Brand cũng không hề thiếu khả năng dồn sát thương chết sốc. Là một pháp sư có thể hủy hoại mọi thứ, một khi Brand đã sử dụng trúng bộ kỹ năng của mình lên kẻ địch, không chỉ một mục tiêu bị hạ gục mà có thể cả đội cũng lên bảng.

Thật đáng tiếc khi không nhắc tới:

  • Syndra
  • Sona
  • Jayce
  • Blitzcrank
  • Gragas
  • Veigar

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận