Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đỉnh cao của người chơi LMHT là khả năng dùng chuỗi kết hợp chiêu (combo hay còn gọi là 100-0) nhanh trong chớp mắt gây cho đối phương càng ít cơ hội phản ứng càng tốt. Một vài vị tướng làm tốt điều này hơn nhiều cái tên khác, và quả thực, chúng làm cho người chơi thấy cực kì thỏa mãn nếu thành công…

Hiệu ứng âm thanh hoàn hảo, hình ảnh động tuyệt vời và những combo “nuột nà” là những thứ mà ai cũng muốn…Hãy cùng điểm qua nhanh top 10 combo có sức mạnh khủng khiếp nhất trong LMHT ngay dưới đây (lưu ý, thứ tự được đề cập không phản ánh thứ bậc xếp hạng sức mạnh):

1. Biến ảo của LeBlanc:

Với những người chơi có kỹ năng cao, việc sử dụng thuần thục chuỗi combo của LeBlanc không còn là điều gì quá khó khăn nữa. Điều này cho phép Kẻ Lừa Đảo làm bốc hơi kẻ địch ở những góc không tưởng và dễ dàng rút lui về an toàn trước khi đối phương kịp thời phản ứng.

Biến Ảnh (W) của LeBlanc là kỹ năng chính để làm được điều đó khi nó kết hợp nhuần nhuyễn với Mô Phỏng (R), cô nàng sẽ bay nhảy liên tục đến hoa cả mắt.

2. Rengar khi đã đủ 5 điểm Hung Tợn:

Khi LeBlanc cố gắng tìm những góc không tưởng để lao vào, thì Rengar lại làm ngược lại khi muốn hủy diệt đối phương. Thực tế, bạn biết chắc là hắn sẽ chuẩn bĩ xồ vào, nhưng sẽ có rất ít cơ hội để làm được điều đó (tất nhiên là với một người chơi Rengar giỏi) trừ khi có Mắt Tím xung quanh…

Nếu Rengar đã “xanh xao” rồi, tức là cứ mỗi khi nhìn thấy dấu chấm than trên đầu đồng nghĩa với việc bạn sẽ bốc hơi ngay tắp lự. Với việc kỹ năng Tàn Ác (Q) quá mạnh và hàng loạt những kỹ năng phụ trợ khác, Rengar hoàn toàn có hủy diệt những mục tiêu mỏng manh kể cả khi bộ kỹ năng của hắn chưa hồi lại tự động nhờ Nội tại.

3. Malphite xồ vào:

Dù vẫn có nhiều khả năng để né đòn hoặc sống sót sau khi Malphite sử dụng Không Thể Cản Phá (R), nhưng khi đối đầu với một tảng đá lên theo lối pháp sư, thì điều này gần như là không thể. Khả năng hất tung diện rộng và có tới 100% AP cộng thêm, chiêu cuối của Malphite thực sự là một cơn ác mộng, đó là còn chưa kể đến 3 kỹ năng còn lại.

4. Jarvan IV “úp lồng”:

Nếu như Malphite có thể thi thoảng hụt chiêu thức, thì luôn có sẵn một Jarvan IV nhảy từ trên trời xuống đóng đinh cố định mọi kẻ địch trong tầm ảnh hưởng. Có 150% STVL cộng thêm ở chiêu cuối và khả năng xuyên giáp vốn có của Giáng Long Kích (Q)…đã làm nên combo trứ danh của Jarvan IV kể từ khi LMHT mới xuất hiện.

Một khi Jarvan IV đã hét lên: “DEMACIA!” đầy khí thế và sức mạnh, đồng nghĩa với việc đối phương đã bị trói chặt trong chiếc lồng chật chội tạo điều kiện cho đồng đội làm những gì họ cần.

5. Nidalee vồ vập: 

Cái ngày mà Nidalee chỉ làm khó đối phương bằng những mũi lao đơn lẻ đã qua đi rất lâu rồi. Khi mà giờ đây, cô nàng này đã trở thành một vận động viên nhảy xa chuyên nghiệp nhờ kết hợp Nội tại Rình Rập với Vồ (W) và Cắn Xé (Q)…Với lượng sát thương khủng khiếp từ Cắn Xé (Q), bộ combo của Nidalee sẵn sàng hủy diệt mọi đối thủ nếu thích đánh 1v1.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận