Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chơi ARAM là khi để người chơi bộc lộ thái độ yêu-ghét với mỗi vị tướng trong LMHT. Bạn thích thú với những vị tướng có lối chơi vui nhộn, nhưng lại chẳng mặn mà lắm với các cái tên nhàm chán như Udyr chẳng hạn…

Vì thế, hãy cùng GameSao điểm nhanh qua 10 vị tướng cực vui nhộn trong chế độ chơi ARAM và đảm bảo bạn sẽ thống trị trận đấu nếu ngẫu nhiên có chúng trong tay:

1.  Nidalee:

Ai là không thích chơi Nidalee nào? Chắc chắn là 9 người chơi còn lại, bởi họ chẳng thể nào có khả năng trao đổi chiêu thức tốt được như bạn cả!

Với những mũi lao được ném ra gần như liên tục, khả năng hồi phục cùng sống sót dai dẳng…không quá khó để Nidalee trở thành một trong những vị tướng được yêu thích nhất khi đấu ARAM.

2.  Ashe:

Tán Xạ Tiễn (W) có 4 giây hồi lại khi tăng tối đa và con số đó sẽ trở thành 2.4 giây nếu có đủ 40% thời gian hồi chiêu…Ashe quá là khủng khiếp và vui nhộn trong các trận đấu ARAM. Bằng cách liên tục bắn ra những mũi tên khó chịu mà tầm ảnh hưởng gần bằng nửa chiều rộng của bản đồ khiến Ashe trở nên “vô lý” với đối thủ khi mà cô nàng này luôn có đủ năng lượng để xả W.

3.  Maokai:

Có một điều mà chắc chắn người chơi Maokai sẽ phải phì cười khi Ném Chồi Non (E) vào số đông đối phương và nhìn chúng chạy toán loạn để không bị tổn thất về máu…Tuy nhiên, với 60% SMPT cộng thêm của Ném Chồi Non (E), thật khó để tìm ra ai đó đủ dũng cảm sẵn sàng hứng chịu mầm cây đáng ghét này cả.

4.  Galio:

Phần lớn người chơi sẽ lựa chọn những pháp sư có khả năng cấu máu từ xa. Là một vị tướng được xây dựng theo lối tự nhiên bằng chỉ số kháng phép, Galio nhanh chóng trở thành một mối đe dọa không thể lường trước được. Điều này còn được minh chứng rõ hơn bằng 2 kỹ năng Q + E có thời gian hồi chiêu cực ngắn giúp hắn ta trở thành một vị tướng chống chịu có khả năng cấu máu tầm xa rất thú vị.

5.  Sona:

Hãy cẩn thận với cái cổ tay của bạn, với 40% thời gian hồi chiêu chắc chắn sẽ làm loạn bản đồ ARAM. Khi đấu tay đôi với các vị tướng có khả năng cấu rỉa máu, Sona chắc chắn “trên cơ” hoàn toàn. 

Khi về đến cuối trận đấu, ngay lập tức, cô nàng này có thể hồi lại 10% lượng máu cho bất cứ đồng minh nào chỉ trong một thời gian cực ngắn. Với kỹ năng Q, Sona sẽ trở thành một pháp sư khiến tất cả phải e dè bằng cách kích hoạt nó và tận dụng Nội tại Sức Mạnh Hợp Âm.

6.  Poppy:

Ngoài những vị tướng cấu rỉa máu tầm xa được yêu thích, Poppy là cái tên cận chiến duy nhất được nhiều người chơi tin tưởng trong chế độ chơi ARAM. Nếu ai chưa từng sử dụng Poppy thì chắc chắn họ sẽ nghi ngại về sức mạnh của cô nàng này trong ARAM. Tuy nhiên, sau khi chơi Poppy vài lần và khởi đầu với Khiên Cổ Vật, thì đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm cục thú vị trong ARAM khi bạn có thể dễ dàng băng trụ hơn nếu xây dựng theo lối chỉ toàn sát thương…Tam Hợp Kiếm + Gươm Của Vua Vô Danh + Búa Băng chắc chắn sẽ là những lựa chọn không hề tồi chút nào.

7.  Caitlyn:

Chắc chắn nhiều người chơi sẽ nghĩ theo lối mòn: Caitlyn thích hợp với vai trò xạ thủ thông thường nhờ tận dụng tầm bắn xa và khả năng giữ vị trí tốt khi giao tranh 5v5…Nhưng cô nàng này sẽ rất nhanh cạn kiệt năng lượng vì phải sử dụng combo E+Q liên tục.

Tuy nhiên, nếu bạn chơi Caitlyn lên theo lối SMPT thì sẽ là một khám phá hoàn toàn mới lạ. Các cái bẫy được đặt ra cùng những tấm lưới quăng trúng mặt đối phương sẽ gây ra một lượng sát thương khổng lồ mà bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng ra được.

8.  Kog’Maw:

Đây chắc chắn là con quái vật hư không được nhiều người chơi ưa thích nhất khi đấu ARAM. Với tầm bắn cực xa cùng khả năng cấu rỉa máu gây ra cả tấn sát thương cùng với làm chậm trên diện rộng…khiến cho Kog’Maw rất dễ dàng và thoải mái khi dạo chơi trên bản đồ Vực Gió Hú.

9.  Lux:

Bên cạnh Kog’Maw, Lux chắc chắn là cái tên được nhiều người chơi mơ ước có được nhất trong mỗi trận chiến. Với hàng tá năng lượng được rải rác trên khắp bản đồ, Lux có thể dễ dàng xả các kỹ năng trúng vào phần lớn đội hình đối phương để gây ra hàng tấn sát thương và rồi cứ thế tiếp tục công việc đó…

10.  Ziggs:

Nhiều người cho rằng lối chơi của Ziggs là khá nhàm chán, nhưng họ đã nhầm, sự thực phải ngược lại mới đúng! Nhảy nhót liên tục, quăng bom rải bẫy đối phương và rồi nhấn chìm chúng trong tầm ảnh hưởng siêu rộng của chiêu cuối…đủ để biến Ziggs trở thành vị tướng “dễ chơi dễ trúng thưởng” nhất trong ARAM.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận