Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chiều nay (11/4), KT Rolster đã phá “dớp” và tiếp tục giành quyền ở lại vòng play-off LCK Mùa Xuân 2017 khi đánh bại MVP với chiến thắng hoàn hảo 3-0. Tại vòng bảng, KT đã "chịu trận" trước MVP ở cả hai loạt trận đi và về.

Ban đầu, có vẻ như MVP đã vươn lên giành lợi thế ở cả hai Ván 1 và 2, mặc dù vậy, KT đã đảo ngược thế trận bằng hàng loạt những pha giao tranh tổng chủ động và lối chơi ấn tượng. Kịch bản vẫn như cũ khi MVP sớm có được lợi thế ở Ván 3 sau những pha giao tranh mở đầu thắng lợi, nhưng KT đả lật ngược tình thế khi có được bùa lợi Baron.

Để rồi từ đó, dần dần đánh sập từng nhà lính một, không để cho MVP bất cứ cơ hội nào để ngăn cản bước tiến mạnh mẽ.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn trang Inven thực hiện với xạ thủ Kim “Deft” Hyuk-kyu của KT, người đã đóng vai trò lớn trong Ván 3 khi những mũi tên của anh không bao giờ hụt.

Bạn cảm thấy thế nào về thắng lợi hoàn hảo 3-0 ngày hôm nay?

Chúng tôi đã không đối đầu tốt với MVP nhiều lần ở vòng bảng. Chúng tôi đã làm cả tuyệt vời lẫn tệ hại ở giai đoạn đầu mỗi ván đấu, mặc dù chúng tôi đã có được chiến thắng cuối cùng. Cảm giác tuyệt vời khi chúng tôi đã vượt qua được điểm yếu trước đây.

Điểm yếu trước đây mà bạn nhắc tới là gì?

Tôi vượt qua nó bằng cách giành lấy lợi thế như cách nói tôi muốn làm nhiều nhất có thể.

Có phải có một thời điểm nào đó mà bạn nghĩ mình sẽ thua ở Ván 3 không?

Tôi nghĩ ván đấu sẽ diễn ra suôn sẻ khi chúng tôi có được những vị tướng chúng tôi muốn ở giai đoạn dự thảo. Mọi việc trở nên phức tạp hơn chúng tôi nghĩ, nhưng chúng tôi không nghĩ mình sẽ thua bởi bộ đôi đường dưới của chúng tôi đã chơi rất tuyệt vời.

Camille đã sẵn sàng, nhưng đội của bạn lại lựa chọn nó ở lần thứ hai?

Camille là một vị tướng rất mạnh ở giai đoạn giữa tới cuối ván, nhưng theo ý kiến của tôi, cô ấy có quá nhiều vị tướng khắc chế. Đó là lý do tại sao tôi chọn Ashe đầu tiên, khi tôi tự tin sử dụng cô ấy.

Deft cảm thấy bất ngờ với lựa chọn Blitzcrank ở Ván 3, nhưng không đánh giá cao vị tướng này

Đã một thời gian dài rồi các bạn mới đối đầu với Blitzcrank ở một giải đấu.

Lúc đầu, tôi đã bất ngờ. Blitzcrank là một lựa chọn rất “ngầu” ngay lượt đầu tiên. Nó trở nên vô dụng khi bước vào các pha giao tranh tổng. Khi đối thủ của chúng tôi gank từ thời điểm rất sớm của ván đấu, chúng tôi đã tìm cách chống trả lại, mặc dù họ đã sớm tụ tập lại với đồng đội bằng Dịch Chuyển, chúng tôi vẫn có một điểm hạ gục. Mặc dù vậy, ván đấu đã không hoàn toàn ủng hộ đối phương, nên chúng tôi đã giành chiến thắng.

Các bạn sẽ phải chạm trán với Samsung Galaxy.

Samsung Galaxy đã thi đấu rất tốt dạo gần đây. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho trận đấu gặp MVP, nhưng chúng tôi cũng muốn gắng sức hơn nữa cho vòng play-off khi đối đầu với Samsung và trả thù.

Có hai lần tạm dừng ở Ván 3. Lý do của nó là gì vậy?

Song “Smeb” Kyung-ho nói rằng, các hộp thoại pop-up vẫn cứ liên tục xuất hiện và nó đang chặn màn hình lại. Đó là khi chúng tô phải tạm dựng lần đầu tiên, và sau đó được cho biết nó đã được khắc phục. Sau đó, vấn đề đó lại tiếp tục xảy ra, nên có lần tạm dừng thứ hai. Sau khi bắt đầu tạm dừng, không ai có thể nói gì với nhau trong gian thi đấu.

Smeb gặp chút vấn đề trục trặc về kỹ thuật ở Ván 3, nhưng mọi thứ đã được khắc phục cùng chiến thắng 3-0 dành cho KT

Bạn còn gì muốn nói không?

Ngày hôm nay, các fan hâm mộ Trung Quốc đã tặng cho chúng tôi những hộp đồ ăn trưa. Chúng tôi rất thích chúng, và chúng tôi nghĩ mình chiến thắng bởi điều đó. Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn tới họ.

Gamer (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận