Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây nhất, Axes (một nhân viên thiết kế của Riot) đã tiết lộ một vài chi tiết quan trọng về món trang bị mới dành riêng cho các sát thủ STVL. Lí giải về việc này, Axes cho rằng các sát thủ STVL đang bị thiệt thòi hơn nhiều so với các xạ thủ ở giai đoạn Tiền Mùa Giải bởi chúng thiếu đi khả năng dồn sát thương chết sốc mục tiêu. Cung Xanh mới và các trang bị nâng cấp từ nó chỉ hỗ trợ đắc lực cho các xạ thủ mà chẳng có nhiều ý nghĩa gì lắm với các sát thủ…

Lưu ý rằng, trang bị này có thể sẽ nhận thêm nhiều thay đổi từ bây giờ cho tới năm sau và nó sẽ dược thử nghiệm kĩ càng trên máy chủ PBE.

Trang bị mới dành riêng cho các sát thủ STVL:

  • Công thức: Gậy Hung Ác + Kiếm B.F + ??? Vàng = Hơn 3000 Vàng và đang được điều chỉnh
  • +75 STVL
  • +5% tốc độ di chuyển
  • Nội tại DUY NHẤT: +10 xuyên giáp
  • Nội tại DUY NHẤT: Đòn đánh thường lên tướng địch gây hiệu ứng Nightfall - Màn Đêm Buông Xuống (60 giây hồi lại)
  • Màn Đêm Buông Xuống: Sau 2 giây, gây lượng STVL bằng với 25% máu đã mất của mục tiêu. Nếu mục tiêu bị hạ gục trước khi hiệu ứng Màn Đêm Buông Xuống chấm dứt, thời gian hồi sẽ không còn.

Mục tiêu chính ở đây là cung cấp một trang bị cho các sát thủ mà họ thực sự quan tâm để lớp tướng này cảm thấy vẫn còn chỗ đứng nhất định trong metagame hiện tại. Mục tiêu thứ hai, là giúp cho các sát thủ gây sát thương đa mục tiêu tốt hơn trước nếu như không lăn được cầu tuyết (một Talon siêu “thọt” sẽ cố gắng đánh thường vào hỗ trợ đối phương và để dành bộ combo của mình cho mục tiêu chính nhờ vào hiệu ứng Màn Đêm Buông Xuống …).

Thêm vào đó, nó còn cho người sử dụng có nhiều lựa chọn dự phòng hơn khi mà kế hoạch ám sát bị thất bại nhưng vẫn có thể làm được nhiều việc khác có lợi cho đội. Nói dễ hiểu hơn, hiệu ứng Màn Đêm Buông Xuống sẽ giúp ích cho đội gây được nhiều sát thương hơn nhằm rút ngắn thời gian tiêu diệt kẻ địch…

Liệu trang bị mới này có làm tăng sức mạnh vượt trội cho xạ thủ không?

Hẳn nhiều người sẽ nghĩ phần lớn các xạ thủ thường dùng các đòn đánh tay nhiều như Graves hay Lucian sẽ có thêm khả năng dồn sát thương tuyệt vời từ món trang bị mới này…Nhưng không! Trang bị mới chỉ có tác dụng với tướng cận chiến thôi.

 Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận