Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong tuần lễ ngay trước buổi lễ khai mạc CKTG 2018, đồng nghĩa với việc trang phục Kha’Zix Quán Quân sẽ được xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Nó có thiết kế bắt mắt và có thể sẽ giúp tổng tiền thưởng của CKTG 2018 gia tăng đáng kể thông qua hình thức gây quỹ cộng đồng.

Nhưng theo Redditor MaorenlionKai, người chơi LMHT sẽ chuẩn bị chào đón thêm hai trang phục nữa vừa bị lộ trên trang chủ - bao gồm Janna của mùa lễ hội Halloween và Kai’Sa dành cho quãng thời gian trước khi mùa giải 2018 khép lại.

Trông có vẻ như Janna sẽ gia nhập dòng trang phục Phù Thủy. Cô nàng đang lơ lửng trên không trung và cầm một cây chổi bay trên tay, thay thế cho quyền trượng. Đây là một diện mạo hoàn toàn tương phản với hình ảnh mặc định của Janna. Tương tự là một Kai’Sa phá cách, “bụi bặm” và hiện đại hơn rất nhiều so với hình ảnh mặc định.

Riot hiện chưa lên tiếng xác nhận những vị tướng nào sắp sở hữu thêm trang phục, nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận ra Kai’Sa thông qua hai mảnh giáp che chắn cho khẩu súng biến hình ở hai cánh tay. Thông qua bức ảnh bị rò rỉ, đây cũng là dáng vẻ, điệu bộ quen thuộc của Kai’Sa.

Và nếu không có gì thay đổi, chúng ta sẽ được chứng kiến trang phục mới của Janna thông qua sự kiện Halloween thường niên được Riot tổ chức – dự kiến sẽ vào cuối tháng sau ở bản cập nhật 8.20.

Hôm qua (24/9), Riot cũng úp mở về một trang phục mới của dòng Luyện Rồng - nghi là Heimerdinger.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận