Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Trang phục Tết Nguyên Đán của Nasus, Warwick và Aurelion Sol có thể sắp lộ diện

Gnar_G | 09/01/2018 10:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Chủ đề không thể phù hợp với năm Mậu Tuất.

Một đoạn teaser video 15 giây đã được Riot Games giới thiệu trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào tối qua (08/01) để từ đó ta thấy được ý tưởng của nhà phát triển LMHT cho sự kiện Tết Nguyên Đán 2018.

Tuy nhiên, gợi ý của Riot vẫn còn khá mơ hồ, nhưng những bộ trang phục đặc biệt liên quan tới dịp nghỉ lễ quan trọng nhất của những quốc gia sắp sửa “ăn Tết” có thể sẽ là  Nasus,  Warwick và  Aurelion Sol.

Chừng nào chúng ta còn đứng đây, vương quốc còn an toàn. Natural Titan, con quái vật tàn nhẫn và tôi – ánh sáng của năm mới” – là một dòng chữ nhỏ được hiển thị ngay dưới đoạn video.

Ứng dụng thực tế 2018 là năm Mậu Tuất (con chó), chúng ta có thể ngầm hiểu rằng “Natural Titan” là Nasus và “con quái vật tàn nhẫn” có thể nhắc tới Warwick. Tuy nhiên, bộ trang phục thứ ba khó khăn hơn một chút để đoán ra.

“Ánh sáng của năm mới” chắc chắn không mô tả cụ thể một ai cả, ít nhất là trong vũ trụ LMHT, nhưng chúng ta có thể xoay quanh năm Tuất để dự đoán về nó. Rõ ràng là không có vị tướng nào liên quan tới loài chó trên Đấu Trường Công Lý nữa, nhưng có một con rồng trên thượng giới gắn liền với còn vật này.

Trích lược Tiểu sử của Zoe trên trang Vũ Trụ LMHT

Aurelion Sol, hay còn được biết tới là “chú chó không gian” của Zoe (theo Tiểu sử của vị tướng mới nhất trong LMHT), hoàn toàn có thể là trang phục Tết Nguyên Đán thứ ba sắp sửa ra mắt.

Và gần như chúng ta chẳng còn dữ kiện gì nữa để bám víu vào – nhưng biểu tượng được đặt tại trung tâm đoạn teaser video phía trên có phần nào đó gợi nhớ tới gương mặt của Ác Long Thượng Giới.

Nếu không có gì bất ngờ, Riot sẽ hé lộ toàn bộ các bộ trang phục Tết Nguyên Đán sau đây ít ngày – và có thể là sau một loạt những teaser videos khác.

Dòng trang phục Tết Nguyên Đán của năm ngoái đã được giới thiệu vào ngày 19/01/2017.

Garen, Vi và Azir là bộ ba trang phục Tết Nguyên Đán 2017

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận