Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước CKTG 2018, Riot Games đã giới thiệu ra dòng trang phục mới lấy cảm hứng từ nhóm nhạc nữ KPop có tên là Thần Tượng Âm Nhạc (K/DA) với bốn thành viên Akali, Ahri, Evelynn và Kai’Sa.

Và cách đây ít phút, họ đã đem chúng tới gần hon với fan hâm một thông qua công nghệ tương tác thực tế (AR). Bộ bốn trang phục Thần Tượng Âm Nhạc xuất hiện trên sân khấu trận Chung kết CKTG 2018 tại SVĐ Incheon, Incheon, Hàn Quốc để trình diễn cùng với một loạt những nghệ sỹ khách mời của Riot gồm Madison Beer, Miyeon and Siyeon of (G)I-dle và Jaira Burns.

Đây không phải là lần đầu tiên Riot sử dụng công nghệ AR để thêm gia vị cho các sự kiện mang tính quốc tế. Năm ngoái tại SVĐ Tổ Chim, Bắc Kinh, Trung Quốc, Rồng Ngàn Tuổi đã bất ngờ xuất hiện lừng lững trước hàng triệu cặp mắt của fan hâm mộ đang theo dõi màn bế mạc CKTG 2017 qua màn hình.

Màn trình diễn của “nhóm nhạc nữ” Thần Tượng Âm Nhạc cùng rapper Bobby của iKon đã tạo ra nhiều nét tươi mới, sự đa dạng về văn hóa – đúng với bản chất của quốc gia đăng cai CKTG 2018.

Dòng trang phục Thần Tượng Âm Nhạc sẽ ra mắt máy chủ LMHT Bắc Mỹ vào ngày mai (04/11) – sau trận Chung kết CKTG 2018 đúng một ngày.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận