Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đội ngũ thiết kế của Riot Games vừa mới giới thiệu bộ trang phục mới nhất thuộc dòng Tối Thượng (Ultimate Skin) – Gun Goddess Miss Fortune.

Không giống như những bộ trang phục “thần thánh” khác trong LMHT, như Jax Thần Trượng hay Lee Sin Tuyệt Vô Thần, Gun Goddess Miss Fortune lại đem tới sự sống động của công nghệ trong tương lai.

Miss Fortune mặc trên mình một bộ trang phục được thiết kế theo công nghệ tân tiến bậc nhất cùng hai khẩu súng ánh sáng nối liền với bộ đồ. Nó có nét hao hao với bộ trang phục đi kèm của Kai’Sa, Bullet Angel Kai'Sa, khi cùng ứng dụng những thứ có trong thế giới viễn tưởng.

Và tương tự như tất cả các bộ trang phục Tối Thượng khác, Gun Goddess Miss Fortune có nhiều hình dạng thay đổi ngay trong trận đấu. Nhưng không như Lux Thập Đại Nguyên Tố, điều chỉnh màu sắc theo nhiều cách thức khác nhau – mà đơn giản hơn thế, bạn chỉ việc chọn bề ngoài mình mong muốn ngay khi đang ở trên Bệ Đá Cổ.

Mỗi “dạng” là một bộ đồ hoàn toàn mới được Miss Fortune trang bị trên cơ thể. Và có tới bốn dạng khác nhau để bạn tùy chọn, bao gồm: Scarlet Fair, Zero Hour, Starswarm và Royal Arms.

Bộ trang phục này cũng có cốt truyện kèm theo. Trong một vũ trụ tồn tại song song hai phiên bản Miss Fortune và Bullet Angel Kai'Sa, cô đã bị bắn và bỏ mặc cho tới chết ở độ tuổi còn rất trẻ. Sử dụng những thiết kế tối tân nhất của cha mình, cô đã phát minh ra bộ đồ mới với ý định xâm chiếm sức mạnh tuyệt đối và rồi bước vào một cuộc trả thù đầy sự thịnh nộ.

Cô trở thành người phụ nữ đáng sợ và nguy hiểm nhất thiên hà và từ đó lấy luôn biệt danh Gun Goddess.

Trang phục Tối Thượng thông thường sẽ được bán với giá 999 RP và giảm giá xuống còn 799 RP ở thời điểm mới được tung ra.

Riot cho biết, Gun Goddess Miss Fortune hiện đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE và sẽ chính thức được phát hành vào ngày 22/3 sắp tới – tức bản cập nhật 8.6.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận