Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong bài viết Hỏi&Đáp mới nhất được đăng tải trên trang chủ LMHT vào rạng sáng nay (26/7), Riot Games đã cho biết thời điểm tung ra trang phục Tối Thượng tiếp theo, tại sao Akali trải qua quá nhiều đợt giảm sức mạnh và những lỗi vẫn còn tồn đọng trong game suốt một thời gian dài.

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian, trang phục mới nhất trong dòng Tối Thượng, đã được ra mắt vào tháng 3/2018

Đầu tiên, Riot cho biết dù rất muốn tạo ra thêm một bộ trang phục Tối Thượng nhưng có lẽ điều đó sẽ không xảy ra trong năm nay.

Đội ngũ thiết kế có một vài ý tưởng hay ho nhưng trong tất cả số đó lại không đủ tuyệt để “all-in”.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng ngay khi cam kết thì nó phải vượt quá sự mong đợi của các bạn và nó không chỉ đơn thuần là một ý tưởng sáng tạo mà còn tiêu tốn thời gian của đội ngũ phát triển”, Riot thông tin. “Một điều quan trọng với chúng tôi rằng trang phục Tối Thượng tiếp theo phải làm cho một vị tướng trở nên có giá trị hơn thay vì dành thời gian tạo ra các trang phục Huyền Thoại cho nhiều vị tướng.

Fan của trang phục Tối Thượng sẽ phải chờ ít nhất là hai năm để Riot giới thiệu mẫu skin mới

Với những người chơi LMHT yêu thích Akali đang quá ức chế và mệt mỏi sau hàng loạt các đợt giảm sức mạnh, Riot đã lên tiếng giải thích.

Akali là vị tướng tạo ra tầm ảnh hưởng đáng kể trên đấu trường chuyên nghiệp thay vì Đấu Xếp Hạng thông thường. Chính điều đó khiến cho Sát Thủ Đơn Độc trở thành một thách thức thực sự với nhóm cân bằng meta.

Họ cần phải tìm ra cách hạn chế tầm ảnh hưởng của cô ta ở các giải đấu chuyên nghiệp trong khi vẫn phải giữ vững tính khả thi tại Đấu Xếp Hạng – mà không được phép loại bỏ sự đặc trưng, nét phá cách trong lối chơi của Akali.

Có nhiều cách kiểm soát sức mạnh của một vị tướng – nhưng tựu chung lại đều là nhanh chóng giải quyết vấn đề và đưa ra dự đoán về một kịch bản tốt hơn – là những thứ mà chúng tôi đang cố gắng cải thiện”, David “Repertoir” Capurro, Trưởng Nhóm Thiết kế của Riot, phát biểu.

Cuối cùng, Riot đã bàn luận về lý do tại sao một loạt lỗi cùng các trục trặc lớn nhỏ đã tồn tại trên các cụm máy chủ chính thức từ rất lâu rồi. Câu trả lời được đưa ra rất đơn giản: Riot cần phải tiết kiệm thời gian và nếu một lỗi không xảy ra quá thường xuyên hoặc chẳng ảnh hưởng gì quá lớn tới trò chơi thì họ sẽ đặt nó sang một bên.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận