Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lee "CuVee" Seong-jin, đường trên của KSV eSports (từng được biết tới là Samsung Galaxy), đã tiết lộ danh sách sáu trang phục vô địch CKTG 2017 khi đang stream cá nhân.

Khác với SKT năm ngoái, Riot không có thêm phần thưởng đặc biệt dành cho ban huấn luyện đã đưa KSV lên đỉnh vinh quang

Tại CKTG 2017 vừa qua, KSV đã đánh bại SK Telecom T1 3-0 ở trận Chung kết để qua đó trở thành ông vua của LMHT thế giới và nghiễm nhiên được Riot Games trao tặng những bộ trang phục đặc biệt, bao gồm:

  • CuVee (Đường trên):  Gnar
  • Kang “Ambition” Chan-yong (Đi rừng):  Jarvan IV
  • Kang “Haru” Min-seung (Đi rừng):  Ezreal
  • Lee “Crown” Min-ho:  Taliyah
  • Park “Ruler” Jae-hyuk:  Xayah
  • Jo “CoreJJ” Yong-in:  Rakan

Chính Riot cũng đã xác nhận những gì CuVee tiết lộ là chính xác. Tất cả những trang phục trên vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và sáu thành viên trong đội hình đăng quang CKTG 2017 của KSV cũng đã được mời tới trụ sở Riot để mô phỏng lại hiệu ứng Biến Về (B).

Jarvan IV và Ezreal đều đã sở hữu những trang phục vinh danh nhà CKTG từ trước – với Fnatic Jarvan IV (CKTG Mùa 1) và TPA Ezreal (CKTG Mùa 2). Đây cũng là hai vị tướng đầu tiên trong LMHT sở hữu hai trang phục phần thưởng cho các đội vô địch giải đấu lớn nhất trong năm.

Trang phục Fnatic Jarvan IV

Trang phục TPA Ezreal

Riot đã từng đề cập rằng, họ sẽ không giới hạn các vị tướng để lên ý tưởng tạo ra các bộ trang phục đặc biệt – và thậm chí chúng lại có thể tiếp tục được chọn thêm nhiều lần nữa.

Thông thường thì những bộ trang phục dạng này sẽ ra mắt vào mùa hè. CuVee nói khi đang livestream, anh ấy nghĩ rằng hai bộ trang phục Gnar và Ezreal sẽ rất thịnh hành.

Gnar_G (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận