Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Trâu Best Udyr bất ngờ bị report bay luôn cả Facebook cá nhân

| 08/09/2016 10:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dù thế nào đi chăng nữa, đây thực sự là cảnh tượng sầu thảm của con người từng “hô phong hoán vũ” Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sự nghiệp stream của Trâu, có lẽ cũng sắp đến hồi kết...

Một năm trước, đó là cái thời kỳ hoàng kim của Liên Minh Huyền Thoại Việt và các hoạt động ngầm. Nổi trội nhất trong số đó là cày thuê và Tool Hack. Nếu như Tool Hack ẩn chứa nhiều nguy cơ, dễ dàng bị VED phát hiện và ban vĩnh viên thì cày thuê khác hẳn. Bỏ tiền ra, tài khoản của bạn sẽ được lột xác hoàn toàn. Bạn sẽ có cái khung mà mình mơ ước, thoát được cái lũ mà bạn ngày nào cũng chửi: "ocschos".

 

Vấn đề đặt ra, ai là người nổi tiếng, đủ uy tín để bạn giao account tâm huyết của mình. Ai là người có đủ thực lực cày thuê mà không lừa lấy nick của bạn. Và lúc đó, Trâu Best Udyr xuất hiện, bá chủ Talktv, trở thành Thánh Cày Thuê của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sở hữu trình độ kỹ năng thượng thừa, Trâu Best Udyr dễ dàng có được lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo.

 

Với một người có khả năng leo rank đến Top 4 Thách Đấu thì việc đánh rank Bạch Kim, Vàng rồi giết hàng chục mạng lúc stream quả thật dễ như trở bàn tay. Theo thời gian, Trâu Best Udyr càng lúc càng hot, càng nổi tiếng. Phương bắt đầu chiêu mộ nhân viên, từ người cày thuê trở thành ông chủ. Tập đoàn Cày Thuê của Trâu lúc cao điểm thu về hàng trăm triệu một tháng, con số khó ai tưởng tượng được.

Như đã nói, khác với cày thuê, gamer sử dụng Tool Hack hoàn toàn có thể bị Garena phát hiện và cho tài khoản đó ra đảo vĩnh viễn. Với việc dùng tool, những nhân viên của Trâu có thể cày thuê dễ dàng, giảm thời gian và tăng năng suất hơn rất nhiều. Kẻ cày thuê đã có trình độ kỹ năng cao hơn mặt bằng game thủ bình thường, nay lại sử dụng tool vào nữa. Một trận đấu như vậy chỉ diễn ra khoảng 20 phút mà thôi.. Cũng nhờ đó, Trâu dễ dàng vơ vét các mối khách hàng, và có được thu được số tiền khổng lồ.

 

Mặc dù làm rất kín, thế nhưng "cái kim trong bọc vẫn có ngày phải lòi ra", những khách hàng bị Garena ban mất nick bắt đầu tố cáo tập đoàn của Trâu. Sự việc vỡ lở, đến lúc dùng tiền đền bù cũng không thể "bịt miệng" được các nạn nhận. Thông tin rò rỉ và lan truyền chóng mặt trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 

Uy tín bị giảm sút rất nhiều khiến Trâu mất dần chỗ đứng trong thế giới ngầm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Lượng người xem trên Talktv hao hụt, trước ít cũng vài ngàn. Bây giờ số người xem Trâu Best Udyr đánh nhiều lúc chỉ gần 2 nghìn mà thôi. Chưa hết, không biết lý do tại sao nhưng Facebook cá nhân của Trâu là Nguyễn Duy Phương bất ngờ dính đợt reports tập thể.

Số lượng người xem ít ỏi

Đến nỗi Thánh Cày Thuê phải tự tay khóa tài khoản cá nhân của mình lại, đợi cơn bão qua rồi mới mở trở lại. Nhiều người cho rằng đây là các nạn nhân bị Trâu lừa khiến mất account, riêng Trâu nói rằng đây là hành động của tập thể “trẻ trâu”. Dù thế nào đi chăng nữa, đây thực sự là cảnh tượng sầu thảm của con người từng “hô phong hoán vũ” Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sự nghiệp của stream của Trâu, có lẽ cũng sắp đến hồi kết...

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận