Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Trâu Best Udyr hào hứng khoe chiến tích đưa 30 tài khoản từ Vàng 5 lên Cao Thủ

| 24/03/2016 16:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với khoản thu nhập 70 triệu (chưa tính chuyển khoản), Trâu và đội ngũ 11 nhân viên cày thuê của mình trong 2 tháng qua đã giúp cho khoảng 30 tài khoản từ Vàng 5 lên đến hạng Cao Thủ.

Chắc hẳn, khi nhắc đến cày thuê Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam, cái tên chúng ta nghĩ tới ngay chính là Trâu Best Udyr. Nhờ vào vị thế là một trong những streamer hot nhất trên Talktv, Trâu dễ dàng nhận được rất nhiều mối cày thuê béo bở. Thậm chí, Best Đổ Thừa còn tập hợp hẳn một đội ngũ cao thủ và mở luôn 1 trang web cày thuê cho riêng mình để chính thức trở thành Trùm Cày Thuê của Việt Nam.

 

Có vẻ như, công việc làm ăn của Trâu đang diễn ra rất suôn sẻ khi mới đây, Thánh Cày Thuê Việt Nam đã khoe trên Fanpage của mình rằng sau 2 tháng, đội ngũ cày thuê do anh quản lý đã đem về 70 triệu VNĐ chưa tính tiền chuyển khoản và quảng cáo stream. Chúng tôi đã làm thử một phép tính đơn giản cho thấy được lợi nhuận từ việc cày thuê của đội ngũ chuyên nghiệp này. Với 70 triệu kiếm được chia cho 11 nhân viên cày thuê, tính trung bình tiền lương từ thẻ cào là 3 triệu/người cộng thêm số tiền chuyển khoản áng chừng 3,5 triệu/người thì mỗi nhân viên của Trâu sẽ kiếm được khoảng 6-8 triệu/tháng.

Có thể thấy rằng, cày thuê đang dần trở thành một nghề, một công việc đáng mơ ước của game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi vừa kiếm được tiền, vừa được chơi game thỏa mãn đam mê. Bên cạnh đó trong thời gian gần đây, Trâu còn liên tục khoe về những khoản tiền mình kiếm được. Thậm chí trong số khách hàng của Trâu, có những người cực kỳ dễ dãi khi chỉ cần báo giá, vài phút sau họ đã "cào thẻ" đưa cho anh mà không thắc mắc một câu nào. Điều này phần nào cho thấy được sự lớn mạnh, độ tỏa của công ty cày thuê do Trâu lập ra.

 

Không những vậy theo như chúng tôi tính toán với khoản thu nhập 70 triệu (chưa tính chuyển khoản), Trâu và đội ngũ 11 nhân viên cày thuê của mình trong 2 tháng qua đã giúp cho gần 30 tài khoản Vàng 5 lên đến hạng Cao Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận