Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dade bắt đầu thi đấu cho QG trong tư cách là một tuyển thủ dự bị chính thức ở giai đoạn đầu Mùa Xuân năm nay. Nhưng khi mà đội hình chính thức của QG đang chơi tốt, thì việc Dade được góp mặt tại LPL Trung Quốc là không thể.

Sau một mùa giải đầy rẫy những tranh cãi nội bộ giữa Baek "Swift" Dahoon với Kim "Doinb" Taesang, Dade được cho là sẽ xuất hiện trong trận Bán kết LPL Mùa Xuân 2016 với đối thủ Edward Gaming. Nhưng trước đó, Dade đã không được QG đăng ký vào danh sách thi đấu ở tuần đó nên không có tên với tư cách là tuyển thủ dự bị và trận đấu đã bị hủy bỏ. Dade quay trở lại Hàn Quốc.

Khi Dade quay trở lại quê nhà, anh công khai bày tỏ hứng thú được quay trở lại QG khi stream, ca ngợi xạ thủ Jian "Uzi" Zihao. Dường như Dade sẽ chính thức trở thành tuyển thủ trong đội hình chính thức của QG ở giai đoạn Mùa Hè.

QG tiết lộ Dade sẽ lại gia nhập đội lần thứ hai trong một đoạn video quảng cáo ngắn trong phòng thay đồ của các tuyển thủ. Ở đó, Dade đang mặc đồng phục của đội tuyển xếp thứ tư tại LPL Mùa Xuân 2016.

Những nguồn tin cho theScore biết rằng, Dade sẽ thi đấu chính thức khi trước đó, chính cựu tuyển thủ của Samsung Blue công khai anh chỉ hứng thú quay trở lại QG nếu được điền tên ngay từ đầu. Một bài đăng thứ hai sử dụng hình ảnh của Dade với mô tả: “Chào Mừng Về Nhà, Newbee Dade.” Newbee là tổ chức sở hữu đội tuyển QG.

Gnar_G (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận