Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các bạn ơi, có thể tôi sẽ gia nhập một đội tuyển mới ở mùa giải 2019”, Mike Yeung viết trong bài đăng chia tay với Team SoloMid trên trang mạng Reddit. “Tôi xin lỗi vì năm nay đã khiến các bạn buồn rầu. Tôi có nhiều điều luyến tiếc và hy vọng các bạn tha thứ cho tôi bởi tôi vẫn đang rất vui vì đã có nhiều kỷ niệm đẹp với TSM.

Đến với TSM khi vừa nhận danh hiệu Tân binh Xuất sắc nhất LCS Bắc Mỹ, thế nhưng những gì Mike Yeung lại để lại nỗi thất vọng tràn trề trong màu áo đen-trắng

Theo trang cơ sở dữ liệu của Riot Games, Mike Yeung vẫn còn là tuyển thủ của TSM nên anh sẽ không được phép ký hợp đồng mới với bất cứ đội tuyển nào cho tới ngày 19/11 sắp tới – thời điểm giao kèo gữa anh với TSM hết hạn.

Mike Yeung đến với TSM trước thềm mùa giải 2018 và là một phần của chiến dịch “thay máu” đội hình. Cùng với Mike Yeung, TSM còn đem về cặp đôi đường dưới số một LCS Châu Âu tại thời điểm đó của G2 Esports là xạ thủ Jesper “Zven” Svenningsen và hỗ trợ Alfonso “mithy” Aguirre Rodríguez cùng Kim “SSONG” Sang-soo, cựu HLV của Immortals.

Bước vào mùa giải 2018 với rất nhiều kỳ vọng, thế nhưng TSM lại thi đấu chật vật khi kết thúc LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 ở vị trí thứ năm – thành tích tệ hai nhất trong lịch sử tổ chức. Sau một nửa mùa giải thảm hại, TSM quyết định đẩy Mike Yeung xuống đội tuyển Academy và đưa Jonathan “Grig” Armao lên thay thế vị trí của anh đến hết mùa giải.

Với việc Mike Yeung rời đi, TSM đang cần một tuyển thủ đi rừng cho đội tuyển Academy. Và hiện vẫn chưa rõ Grig có còn tiếp tục được trọng dụng nữa hay không.

CKTG 2018 đã tìm ra tân vương là Invictus Gaming đồng nghĩa với mùa giải đã kết thúc. Do đó, ngoài TSM, chúng ta sẽ còn được chứng kiến nhiều phi vụ chuyển nhượng đáng chú ý khác xuất hiện trong làng LMHT thế giới những ngày sắp tới.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận