Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vòng bảng Mùa Xuân chỉ còn duy nhất một loạt đấu nữa, thế nhưng TSM đã cùng những đội tuyển là Immortals, Counter Logic Gaming và Cloud9 có tên ở play-off mặc dù họ vừa để thua trước Renegades tuần vừa qua.

Đây là một mùa giải đầy lạ lùng với TSM. Sau khi giành chiến thắng 7/10 trận đầu tiên, TSM sa thải HLV. Kể từ đó, họ chỉ thắng được 2 trận nhưng vẫn bảo đảm được vị trí ở top 6.

TSM đánh bại Team Impulse ngay trước khi để thua Renegades, và đây chỉ là trận thắng thứ 3 của đội tuyển mới lên hạng ở mùa giải này. Trận thua trước Team Dignitas ở Tuần 6 cũng làm cản trở việc cải thiện thứ hạng của TSM.

Echo Fox thua CLG và tạo cơ hội cho TSM vươn lên BXH. Echo Fox đang có hệ số là 6-10 sau khi hoàn thành các vấn đề về visa và có đủ đội hình thi đấu chính thức. Nhưng những chú cáo phải toàn thắng và chờ đợi Team Liquid hay NRG Esports sảy chân ở 2 trận đấu cuối cùng để trông chờ vào việc cạnh tranh suất tham dự play-off.

Với việc Regenades đã chắc chắn buộc phải thi đấu cạnh tranh trụ hạng (Summer Promotion) thì những Team Dignitas, Team Impulse và chính Echo Fox đang nằm trong vùng nguy hiểm.

Đội đang dẫn đầu BXH, Immortals đang tiếp tục mạch chiến thắng, bất chấp trận thua với Dignitas vừa qua. Nếu Immortals đánh bại TSM và Team Impulse ở tuần cuối cùng này, họ sẽ kết thúc vòng bảng với hệ số cực kỳ ấn tượng: 17-1.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận