Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi mới củng cố đội hình tạm thời để tham gia IEM San Jose, TSM đã tiết lộ những mảnh ghép cuối cùng trong ban huấn luyện của đội. Đảm nhiệm vị trí HLV trưởng sẽ là KC “Woodbuck” Woods. Trong khi đó, HLV Chiến thuật sẽ là Josh “Jarge” Smith, cựu chuyên gia phân tích của Fnatic.

KC - tân HLV trưởng của TSM thay thế cho vị tri mà Locodoco để lại.

Ban huấn luyện mới của TSM đã có vài lời phát biểu trên trang mạng Reddit về tương lai của đội:

Tôi là KC, aka Woodbuck đây. Tôi là tân huyến luyện viên trưởng của TSM năm nay. Hi vọng rằng các bạn sẽ tạm bỏ qua cho tôi một chút khi lần đầu xuất hiện trên ống kính camera, vì tôi thấy nó không được tự nhiên cho lắm.

Năm nay, tôi sẽ cùng làm việc với huấn luyện viên chiến thuật, Jarge, để giúp đội đạt được những mục tiêu cá nhân và tập thể. Jarge sẽ tập trung vào sự thể hiện trong trò chơi của họ (các thành viên của TSM) để giúp họ hiểu được chiến thuật cơ bản, điều chỉnh theo meta, cấm/chọn,…Tất cả các bạn nên dành lời khen bởi anh ấy rất tài năng trong vấn đề này. Vì đây là một nhiệm vụ vô cùng tốn thời gian, tôi sẽ chịu trách nhiệm cho mọi thứ khác, để anh ấy có thể dồn sức tập trung.

Vai trò của tôi là huấn luyện viên trưởng để tạo ra một cái “chất” và cơ cấu trong đội để thúc đẩy công việc mạnh mẽ và một ý thức trách nhiệm để làm mọi thứ đúng đắn – theo cách của TSM. Tôi đã đặt ra những kì vọng của riêng mình cho các thành viên và sẽ đảm bảo họ phải làm theo. Tôi đang nói với tất cả ngay lúc này, tôi sẽ không chấp nhận bất cứ điều gì ngoài nỗ lực của họ và sẽ không cho phép “chất” của đội bị phá vỡ. Đây sẽ là đội tuyển thống nhất và có kỷ luật nhất ở Bắc Mỹ.

Jarge và tôi cam kết 100% sẽ làm việc hết mình trong năm nay và chúng tôi sẽ noi gương cho các thành viên. Có rất nhiều thứ sẽ thay đổi ở trong căn nhà/ văn phong của TSM và tôi hi vọng mọi người sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi.

Jarge - Tân HLV Chiến Thuật của TSM ở mùa giải 2016.

Chào mọi người, Parth đây.

Tôi sẽ cùng phối hợp chặt chẽ với Andy, Josh và KC để thiết lập một nền móng vững chắc cho năm nay. Sau đó, tôi sẽ được phép lui về hậu trường và làm việc cho tổ chức TSM. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ trong năm ngoái, và tôi biết KC cùng Josh sẽ làm một công việc tuyệt vời để giúp đội tiến lên phía trước.

Hãy cùng xem mội TSM mới toanh sẽ tạo nên điều gì đặc biệt vào giải đấu IEM San Jose sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 21/11 tới đây.

June_6th (Theo newsoflegends.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận