Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hai đại kì phùng địch thủ của LMHT Bắc Mỹ đã có một giải đấu LCS Mùa Xuân được coi là kém thuyết phục và đó là lí do mà Team SoloMid (TSM) và Cloud9 (C9) phải đụng nhau ở vòng Tứ kết. Ở thời điểm hiện tại, rõ ràng là C9 đang được đánh giá cao hơn TSM do thứ hạng mà họ có được sau khi vòng bảng kết thúc.

Những tưởng trận đấu Tứ kết đầu tiên này sẽ căng như dây đàn, thế nhưng sự giằng co chỉ đến sau khi TSM gỡ hòa tỉ số 1-1 và rồi dễ dàng thắng liền hai ván đấu còn lại. Đáng chú ý, ở cả bốn ván đầu vừa kết thúc cách đây ít giờ, người đi rừng của C9 là Rush đều sử dụng Kindred nhưng chỉ đem lại hiệu quả thực sự ở chiến thắng ván đấu đầu tiên. Khi mà Rush hiệu quả, Jensen và Sneaky tỏa sáng cũng là lúc hiếm hoi mà C9 vùi dập TSM với tỉ số 18-5 sau 25 phút thi đấu.

Ba ván đấu còn lại chứng kiến sự hủy diệt của Bjergsen và những đồng đội khi tỉ số lần lượt là 21-10, 23-4 và 23-6 nghiêng về TSM.

Với chiến thắng ngọt ngào này, TSM đã bước tiếp vào vòng Bán kết của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 và chạm trán với đội tuyển đang thể hiện sức mạnh vượt trội ở mùa giải này, Immortals. Theo chiều hướng ngược lại, C9 đã phải ngậm ngùi chia tay sớm ở vòng play-off khi ở cùng thời điểm này năm ngoái, họ đang là những nhà Á quân của LCS Bắc Mỹ.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận