Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước thềm VCS Mùa Hè 2018, ít ai để ý tới Cube Adonis, đội tuyển mới đổi tên từ Hall of Fame và vừa phải trải qua Vòng Thăng Hạng do thành tích tệ hại 1-13 ở vòng bảng VCS Mùa Xuân 2018. Nhưng “vận đổi sao dời”, Adonis giờ đã trở thành một thế lực thực sự của LMHT Việt Nam khi họ vừa đánh bại FFQTV Gaming với tỉ số 3-1 để có mặt tại trận Chung kết VCS Mùa Hè 2018.

Tương tự như trận gặp EVOS Esports ngày hôm kia (07/9), Adonis lại rơi vào thế ngược dòng khi để cho FFQ vươn lên dẫn trước sau ván đấu đầu tiên. Nhưng đó cũng là tất cả những gì mà FFQ làm được trong loạt Bo5, bởi quyết định thay thế đường trên LL bằng yT của Adonis đã khiến cho cục diện hoàn toàn xoay vần.

Với yT, Adonis luôn có đủ người trong những pha giao tranh quyết định – dù thường xuyên bị đi rừng DNK bên phía FFQ cắm trại. Và chừng đó là đủ để tạo đà cho đường giũa Pake, người đã sử dụng Irelia ở hai Ván 2-3, tỏa sáng rực rỡ giúp Adonis dẫn trước FFQ 2-1.

Trong thế bị dồn vào chân tường, FFQ quyết định đưa vào đội hình đi rừng KrissKyle, cựu tuyển thủ của GIGABYTE Marines, và cấm Irelia khỏi tay Pake. Nhưng với một Adonis đang thăng hoa cùng với đi rừng Sorn đang đạt độ chin, FFQ phải gánh chịu ván thua nhanh nhất trong loạt Bo5.

Graves của Sorn đã khiến cho mọi nỗ lực xâm lăng rừng từ sớm của Trundle trong tay Kriss trở nên vô vọng. Sorn liên tục “bắt bài” hướng đi rừng của địch thủ và còn làm tốt nhiệm vụ kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội để tạo ra lợi thế.

Liên tục thắng giao tranh tổng, dẫn trước FFQ hơn 7,000 Vàng và sở hữu bùa lợi Baron ở phút 21 là tất cả những gì Adonis cần để Quét Sạch đối thủ ở pha đụng độ cuối cùng diễn ra ngay sau đó.

Thắng trận, Adonis sẽ chạm trán với Phong Vũ Buffalo ở trận Chung kết VCS Mùa Hè 2018 diễn ra vào lúc 16g00 ngày 22/9. Đội thắng sẽ giành tấm vé duy nhất đại diện cho LMHT Việt Nam chơi tại vòng bảng CKTG 2018, giải đấu được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 10 sắp tới.

Ở hai lần chạm trán tại vòng bảng, PVB đã toàn thắng Adonis. Liệu “gió có đổi chiều” để giúp Adonis hoàn tất câu chuyện cổ tích còn dang dở đoạn kết?

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận