Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Tướng Đỡ Đòn được ‘thửa’ riêng ba loại Ngọc cực mạnh

Gnar_G | 15/09/2017 17:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Metagame Đỡ Đòn sẽ còn kéo dài mãi mãi…

Ba loại Ngọc mới vừa mới được Riot Games giới thiệu trên trang diễn đàn LMHT chính thức chắc chắn sẽ làm những người chuyên chơi tướng Đỡ Đòn cảm thấy phấm khích.

Perseverance, Demolish Font of Life – đều là những loại Ngọc nằm trong nhóm Kiên Định – giống với nhánh Kiên Định hiện tại trong Bảng Bổ Trợ. Chúng đều có nhiệm vụ chung là biến các tướng Đỡ Đòn khó bị hạ gục hơn, mạnh mẽ hơn và hữu dụng hơn…


 Demolish

  • Vận sức để tung một cú đòn cực mạnh trong vòng 4 giây với khoảng cách 600 đơn vị. Đòn tấn công cường hóa gây 375 (+20% lượng máu tối đa) sát thương vật lý cộng thêm.
  • Thời gian hồi chiêu: 60 giây.

Loại Ngọc đầu tiên sẽ cho phép các tướng Đỡ Đòn gia tăng khả năng vây hãm trụ bảo vệ - điểm yếu nhất của chúng từ trước tới nay. Khi tấn công một trụ bảo vệ, bạn bắt đầu vận sức đòn đánh, tạo ra hiệu ứng đồ họa hiện ra ngay phía dưới trụ. Sau bốn giây vận sức, đòn đánh kế tiếp của bạn sẽ gây thêm sát thương.

Đỡ Đòn, vượt trội hơn hẳn so với các lớp tướng khác, luôn là tiền tuyến trong các pha vây hãm trụ địch. Mặc dù là tướng luôn đứng gần các trụ bảo vệ địch nhất, nhưng rõ ràng là chúng chẳng gây ra quá nhiều tác động.

Demolish sẽ thay đổi điều đó, khi nó giúp cho những gã khổng lồ có thêm sức mạnh, ưu thế khi công trụ - có thể coi như Sứ Giả Khe Nứt Mini vậy.


 Font of Life

  • Vô hiệu hóa khả năng di chuyển của tướng địch sẽ đánh dấu chúng trong vòng 4 giây. Tướng đồng minh tấn công vào kẻ địch bị đánh dấu sẽ hồi lại 5 + 1.0% lượng máu tối đa.
    • (Lượng máu hồi lại bị giảm xuống còn 1/3 với mỗi đòn tấn công của chính bạn).

Front of Life được coi là phiên bản thay thế của  Liên Kết Sắt Đá vẫn đang hiện diện trong LMHT. Và tương tự như nhau, chúng đều rất thích hợp với những tướng Hỗ Trợ Đỡ Đòn.


 Perseverance

  • Sau khi kích hoạt một Phép Bổ Trợ, nhận thêm 25% kháng hiệu ứng bất lợi và 25% giảm làm chậm trong vòng 10 giây. Tăng giáp và kháng phép thêm 10% với mỗi Phép Bổ Trợ đang trong thời gian hồi lại.

Đây có lẽ là loại Ngọc đáng sợ nhất trong danh sách này. Và có lẽ phần lớn Đỡ Đòn sẽ sử dụng Perseverance, đặc biệt là tướng Đi Rừng. Loại Ngọc này giúp bạn tăng tiến sức mạnh khi sử dụng Phép Bổ Trợ trong những pha đối đầu với tướng địch.

Thoạt nhìn, có vẻ nó không quá ghê gớm. Tướng đi đường sẽ nhận thêm sức mạnh mỗi khi họ dùng  Tốc Biến hoặc  Thiêu Đốt. Nhưng thì sao? Phải mất tới vài phút đồng hồ họ mới lại tiếp tục kích hoạt được chúng và quả thật đây không phải là loại Ngọc dành cho tướng đi đường.

Đúng vậy, nếu chuyển sang cho tướng Đi Rừng, nhân vật sở hữu những cú  Trừng Phạt Thách Thức và  Trừng Phạt Tái Tê lên tướng địch hay ngay cả quái rừng, thì đây đúng là một dạng bùa lợi chất lượng cao.

Những pha gank từ sớm sẽ được đảm bảo hơn thay vì mạo hiểm, phiêu lưu như trước.


Theo dự kiến, tất cả loại Ngọc trong hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới sẽ đồng loạt xuất hiện ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 – ngay sau khi CKTG 2017, giải đấu khởi tranh vào ngày 23/9, khép lại.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận