Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng”, Riot Games đã làm nhiều cách để hâm nóng bầu không khí cho mùa giải Xếp Hạng 2019. Hàng loạt video trailer nối đuôi nhau được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của LMHT và đều nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng – và giờ là lúc chúng ta cùng nhau bước vào mùa giải mới!

Để giới thiệu với người chơi về mùa giải mới, Riot Games đã tiết lộ một loạt những kế hoạch ngắn hạn của mình trong đoạn teaser video mới nhất. Cùng với những thứ đã quá quen thuộc, người xem còn được biết thêm về một điều mà họ chưa từng nghe thấy: vị tướng tiếp theo có thể sẽ là một Pháp Sư ở vị trí Hỗ Trợ.

Sau khi tóm tắt ngắn gọn về những điểm nhấn trong mùa giải 2018 đã qua, Joseph “New001” Tung, nhà sản xuất của Riot, đã giới thiệu nhanh với người chơi LMHT về những gì sẽ xuất hiện trong năm 2019.

Cùng với những chế độ chơi mới, một phiên bản Ultra Rapid Fire nâng cấp, sự kiện Versus sắp tới…Riot đang nỗ lực làm việc với Marvel để tiếp tục xây dựng mạch truyện tranh liên quan đến Ashe.

Nhưng điểm đáng chú ý nhất trong đoạn video trên chắc chắn phải kể tới lộ trình nâng cấp tướng. Đợt làm lại của Kayle và Morgana đang ở rất gần với người chơi LMHT. Riot tiết lộ, đội ngũ thiết kế hình ảnh sẽ tạo ra mối dây liên kết chị em giữa hai vị tướng này khẳng khít hơn bao giờ hết.

Và dĩ nhiên, Riot không quên “nhá hàng” tướng mới – vị tướng thứ 145 của LMHT. Hình ảnh được họ sử dụng là một cuốn sách ma thuật đặt trên giá sách với một loạt những quả cầu, tờ sớ,…được bao bọc bởi cây cối xung quanh.

Thành thật mà nói, hình ảnh này gợi lên những gì liên quan đến Neeko, vị tướng thứ 143 xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, ngay trước Sylas. Liệu vị tướng mới sẽ sở hữu lối chơi là sự kết hợp giữa Lux và Zyra?!

Tất cả chúng ta đều sẽ phải chờ đợi những thông tin tiếp theo được Riot hé lộ trong mùa giải 2019.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận