Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Tướng mới Pyke - Tên sát nhân máu lạnh tới từ đáy đại dương

Gnar_G | 11/05/2018 10:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Pyke truy đuổi và sẵn sàng ra tay tàn độc với chính những đồng đội đã khiến hắn phải vùi xác dưới biển sâu năm xưa…

Pyke, biệt danh “Bloodharbor Ripper”, cuối cùng cũng đã được Riot Games giới thiệu vào đêm muộn ngày hôm qua (10/5) thông qua các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức của LMHT.

Vị tướng mới nhất này là một dạng linh hồn thù hận, và nhiệm vụ của hắn ta là phán xét và trừng phạt tất cả những kẻ thủ ác của vùng Bilgewater – xuất phát từ thực tế chính những thủy thủ cùng đoàn đã khiến hắn ta phải chết, theo mô tả trong đoạn video.

Những gì chúng ta biết sơ qua về Pyke qua video giới thiệu 2018 Mid-Season Invitational giống hệt với hình ảnh của hắn ta trong đoạn teaser mới

Đoạn trailer còn trình chiếu hình ảnh hắn ta đang lặn sâu xuống đáy đại dương, nơi có một con thủy quái khổng lồ đã chờ đợi từ sẵn. Điều đó cho thấy rằng kết cụ bi thảm của Pyke không chỉ đơn giản là chết đuối.

Dựa vào những thông tin mà chúng ta đã biết từ trước, Pyke chắc chắc sẽ là một Hỗ Trợ “hổ báo”. Phong cách đen tối, huyền bí của hắn ta phù hợp với mục đích trả thù (và thậm chí là thường xuyên ám sát), săn đuổi con mồi luôn là một thứ gì đó trái ngược hoàn toàn với những vị tướng Hỗ Trợ trong LMHT – ngoại trừ  Thresh, khi Cai Ngục Xiềng Xích thường xuyên đánh cắp linh hồn và giam giữ chúng.

Trong suốt nhiều năm qua, phần lớn các vị tướng mưới xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý đều mang phong cách cuốn hút, mà  Zoe là một ví dụ tiêu biểu với bong bóng và ánh sáng bắt mắt…

Và màn ra mắt của tên sát nhân máu lạnh tới từ đáy đại dương sâu thẳm có thể sẽ đem đến sự khác biệt – làm mới cách chơi LMHT?!

Bộ kỹ năng của Pyke vẫn chưa được tiết lộ, nhưng những gì chúng ta biết về hắn ta là lưỡi gươm sắc nhọn cùng những chiếc móc câu gớm ghiếc.

Ngay cả thời điểm ra mắt của Pyke cũng đang là một ẩn số. Nhưng nếu bạn chủ ý tới lộ trình ra mắt của các vị tướng mới trong LMHT, có vẻ như Pyke sẽ được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE vào tuần sau và là một phần của bản cập nhật 8.11.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận