Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhóm nhạc nữ K-pop giả tưởng K/DA và Seraphine, được đồn là vị tướng tiếp theo của LMHT, sẽ bắt tay thực hiện album sắp tới - theo thông báo chính thức vào đêm qua (04/9).

Cả hai bên đã xác nhận mối quan hệ giả định trên mạng xã hội, giải thích màn hợp tác này “sắp ra mắt.

Seraphine giải thích rằng cô sẽ làm việc cùng với K/DA để “sản xuất album cho họ” và sẽ góp giọng trong một ca khúc sắp tới.

Một bức ảnh chụp chung năm nữ nghệ sĩ đang nhận được phản hồi tích cực từ fan hâm mô. Seraphine mặc áo khoác của Akali “do bị lạnh.

Thông tin Seraphine kết hợp cùng K/DA đã được lan truyền trong cộng đồng LMHT nhiều tuần qua. Hồi tháng trước, Seraphine tweet có một vài “tin vui” nhưng tiện chia sẻ chúng. Song song với đó, cô nàng tóc hồng còn đăng tải màn cover “hit” của K/DA mang tên “POP/STARS”

Chưa rõ bao giờ album của họ sẽ được phát hành nhưng nhiều khả năng sẽ trùng với quãng thời gian diễn ra Chung kết Thế giới 2020.

Vào tuần trước, fan đã được nghe single mới nhất của K/DA, “THE BADDEST”, vào hôm 27/8 và nó là một trong những ca khúc nằm trong album sắp sửa được tung ra.

Seraphine có phải là một vị tướng chơi được trong LMHT hay không vẫn là một câu hỏi chưa lời đáp nhưng chiến lược marketing cho cô nàng đang cực kỳ thành công.

Riot Games đã khởi tạo một tài khoản Twitter dành riêng cho “nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc” vào tháng 6 vừa qua và nó đang thu hút gần 230,000 người theo dõi. Thậm chí, nhà phát triển LMHT còn sử dụng tên Seraphine trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc ở một số bài hát.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận