Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vị tướng 149 đang ở rất gần với người chơi LMHT.

Nhiều khả năng Lillia sẽ lộ diện ở bản cập nhật 10.15

Moobeat”, người chịu trách nhiệm nội dung trên trang web Surrender@20, hé lộ vật phẩm mới trong Chế Tạo Hextech mới được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE có tên “Lillia’s Haiku”. Nó đi kèm với lời mô tả “bạn đã tìm ra Lillia trong khu rừng.

Người chơi có thể mở vật phẩm này để nhận tướng mới vào lúc 01g00 ngày 23/7 (theo giờ Việt Nam).

Kỉ vật có chứa Lillia

Với dữ kiện ít ỏi được Riot Games đưa ra, có thể dự đoán Lillia là “tướng đi rừng mộng mơ” - như đã đề cập trong bài viết Lộ trình Phát triển Tướng Tháng 6/2020 trên trang chủ.

Dù chưa hé lộ chi tiết nhưng tất cả những gì chúng ta biết về vị tướng đi rừng mới thuộc giới tính nữ, là “một Đấu Sĩ tầm trung với khả năng lởn vởn, ra vào trận chiến” và rất có thể sở hữu một kỹ năng dạng ru ngủ đối phương.

Bên cạnh đó, Moobeat còn khám phá ra hai đoạn lồng tiếng bí ẩn trên máy chủ PBE từ tuần trước và nó đề cập đến cái tên Lillia.

  

Chúng đến cướp nhà của ngươi kìa, Lillia”, một giọng nói lạ vang lên. “Đừng quên mất mát này. Hãy khắc sâu nó vào lòng ngươi đi!

Trước đó, Riot cũng từng cho phép người chơi LMHT mở khóa miễn phí Sett, vị tướng thứu 148, ở thời diểm ra mắt. Cụ thể, người chơi kiếm được hơn 10 Chiến Công Đầu sẽ nhận được Lá Bài Triệu Hồi - kích hoạt để sở hữu Sett mà không cần dùng đến Tinh Hoa Lam hoặc RP mua tướng.

Hiện vẫn chưa rõ người chơi phải làm gì để sớm được trải nghiệm sức mạnh của Lillia "trong một sự kiện mùa hè cực lớn" vào tháng này cùng tướng sát thủ mới.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận