Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Tướng mới tên Sett sở hữu lối chơi đậm chất Phồng Tôm

Gnar_G | 09/12/2019 14:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Đấm phát chết luôn” là đặc tính nổi bật nhất của Dũng Sĩ tiếp theo trong LMHT?

Chưa đầy một tháng sau khi Senna xuất hiện trên các cụm máy chủ chính thức của LMHT, dường như Riot Games đã muốn hé lộ vị tướng tiếp theo – một Dũng Sĩ sẽ lộ diện sau màn ra mắt của Aphelios.

Một vài Redditors đã đăng tải một loạt những tấm ảnh chứng tỏ họ đã nhận được nhiều email từ Riot. Cụ thể hơn, mỗi người nhận được một lá bài được cho là mô tả một kỹ năng của vị tướng mới. Và khi ghép lại, chúng ta đã có một bộ kỹ năng hoàn chỉnh với đầy đủ Q-W-E-R.

 

 

Chi tiết các kỹ năng và tên gọi của chúng như sau:

  • Q: Fist, Meet Face
  • W: Catch These Hands
  • E: Bust ‘Em Up
  • R: Let’s Give ‘Em a Show

Mặc dù các lá bài đều không có phần ghi chú nhưng chúng lại chứa hình ảnh của một hoặc nhiều vị tướng đang phải nhận một cú dấm vào mặt. Dựa vào tên kỹ năng và các bản phác thảo trên, có vẻ như vị tướng bí ẩn sẽ được thiết kế theo phong cách võ sĩ quyền anh.

Trước đó, Riot đã từng tiết lộ chút ít thông tin về Dũng Sĩ mới trong bài viết “Lộ trình Phát triển Tướng tháng Mười” – số mới nhất trong series này - và dường như thông tin đang trùng khớp với bốn lá bài trên.

Có vẻ như Dũng Sĩ mới của LMHT vốn xuất thân là một võ sĩ quyền anh ở vùng đất Ionia?

Một Dũng Sĩ đang trỗi dậy từ nơi thế giới ngầm của Ionia”, trích lược bài viết. “Đã rất lâu rồi chúng tôi không tạo ra một vị tướng thuộc dạng Dũng Sĩ mạnh mẽ, trực diện, kể từ vị tướng cuối cùng là Darius, nên chúng tôi cảm giác rằng đây chính là thời điểm để lấp đầy khoảng trống đó. Vị tướng mới này sẽ tỏa sáng ở giữa giao tranh, vui vẻ nhận vào hàng tấn sát thương và rồi trả lại những cú đấm cuồng nộ, giải phóng tất cả những nguồn năng lượng được tích tụ vào thẳng mặt đối thủ. Nếu bạn muốn dùng nắm đấm thay lời nói, lao vào đấu trường và dập đầu đối phương lại với nhau, đây có lẽ chính là vị tướng dành cho bạn.

Ngoài ra, người chơi cũng đã khám phá ra một vật phẩm trông giống như lá bài trên máy chủ thử nghiệm PBE hồi cuối tháng trước. Nó có tên “Sett’s Calling Card” và là một trong những thành phần của một Sự Kiện đặc biệt nào đó kèm theo chú thích ngày 14/01 năm sau có thể mở được.

Chính điều này khiến nhiều người chơi LMHT tin rằng, sau Aphelios thì vị tướng mới tiếp theo sẽ có tên là Sett.

Trong khi nhiều fan hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của hai vị tướng mới thì số còn lại đang đặt nghi vấn về thời điểm ra mắt của chúng.

Riot cho hay Aphelios sẽ đi kèm với bản cập nhật 9.24 dự kiến sẽ có mặt trên máy chủ chính thức vào ngày 12/12 – tròn một tháng kể từ ngày Senna chính thức đến tay người chơi. Khi mà nhiều người vẫn còn chưa kịp nắm bắt lối chơi của hai Xạ Thủ trên, có thể Dũng Sĩ mới sẽ được thêm vào danh sách tướng để khiến cho mọi thứ rối rắm hơn.

Nếu tướng mới thật sự tên là Sett, fan sẽ được biết thêm thông tin về hắn ta trong vài tuần tới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận