Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Tướng nào “bá đạo” trong chế độ Ultra Rapid Fire (Urf)

Jenny | 03/04/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ultra Rapid Fire về cơ bản vẫn sử dụng bản đồ Summoner’s Rift 5v5 thông dụng. Tuy nhiên, điểm làm nên sự thú vị của chế độ chơi này chính là việc sử dụng kỹ năng không mất năng lượng kết hợp cùng một bùa mới mà tất cả các thành viên đều sở hữu ngay từ đầu trận

1. Sự khác biệt của Urf

Điểm làm nên sự thú vị của chế độ chơi này chính là việc sử dụng kỹ năng không mất năng lượng kết hợp cùng một bùa mới mà tất cả các thành viên đều sở hữu ngay từ đầu trận, phiên bản tiếng Việt là “Bùa Tuyệt Vời Ông Mặt Trời”.Với buff này, tất cả các vị tướng đều được tăng sức mạnh một cách đáng kể với giảm 80% thời gian hồi kỹ năng, trang bị và phép bổ trợ, tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, sát thương chí mạng, kháng hiệu ứng, v.v… Điều này sẽ đẩy tốc độ trận đấu lên rất cao và tạo điều kiện để hai đội liên tục “thăm hỏi” lẫn nhau. Một chế độ chơi thú vị và mang đậm tính giải trí.

2. Các vị tướng “hot” trong Urf

Chỉ sau 24 giờ ra mắt, các game thủ Việt Nam và trên thế giới đã tìm ra hai xu hướng chọn tướng đang thịnh hành trong Ultra Rapid Fire. Xu hướng đầu tiên là chọn lựa những Pháp Sư để có thể “xả” bộ kỹ năng liên tục vào đối thủ mà vị tướng tiêu biểu chính là Nidalee.

Với việc không mất năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu một lên đến 80%, cô nàng nữ thợ săn hóa thú có thể ném lao liên tục ngay từ cấp độ 1. Nếu không cẩn thận, người chơi rất có thể “dính” phải 2 lao liên tiếp chỉ trong vòng chưa đầy 2 giây, và gần như phải “lên bảng đếm số” ngay lập tức một cách vô cùng “ức chế”.

Thêm vào đó, Nidalee còn có thể hồi máu thoải mái cũng như nhảy liên tục trong dạng báo, giúp vị tướng này trở nên vô cùng khó chịu và thường xuyên bị cấm trong các trận đấu Urf.

Xếp sau Nidalee là những vị tướng như Lux, Jayce, Kog’Maw hay Twisted Fate. Tất cả đều có khả năng “xả chiêu” liên tục để vừa dọn dẹp lính vừa cấu rỉa máu hoặc tiêu diệt đối thủ từ xa. Đặc biệt, từ cấp độ 6 trở đi, sức mạnh của các vị tướng này đều được tăng lên đáng kể và sẽ ngày càng mạnh hơn khi có nhiều đồ đạc. Tất nhiên, đây cũng là dịp để người chơi thể hiện khả năng sử dụng kỹ năng định hướng của mình một cách thoải mái nhất.

Xu hướng lựa chọn thứ hai mà các game thủ thường sử dụng trong Urf là các sát thủ để có thể nhanh chóng “đoạt mạng” đối phương. Master Yi và Katarina chính là hai đại diện tiêu biểu của “trường phái này”. Thuộc dạng “dễ chơi dễ trúng”, kết hợp cùng lượng hồi chiêu lớn, Master Yi có thể liên tục sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha để gây sát thương lên tướng địch một cách vô cùng khó chịu.

Với Katarina, một khi đã có chiêu cuối, cô nàng Ác kiếm không chỉ dễ dàng lấy mạng một mục tiêu mà còn có thể “quẩy” cả đội hình đối thủ chỉ trong nháy mắt. Một số vị tướng Sát Thủ khác cũng có thể kể đến là Talon hoặc Le’Blanc, với khả năng hồi lại chuỗi kết hợp chiêu của mình để liên tục tiêu diệt từng mục tiêu cũng như tạo nên những pha “biến ảo” tinh tế và mãn nhãn.

3. Phép bổ trợ nên sử dụng

Với Urf, hai phép bổ trợ hiện đang được sử dụng nhiều nhất là Dịch Chuyển và Hồi Sinh. Với 80% tốc độ hồi chiêu, người chơi có thể dịch chuyển mỗi 60 giây và hồi sinh mỗi 108 giây, quá đủ cho sự cơ động cũng như có thể liên tục tham gia vào các “điểm nóng” trên bản đồ.

Bên cạnh đó, phép Tốc Biến với độ hữu dụng của mình cũng thường xuyên được sử dụng tron bất kỳ màn chơi, chế độ chơi nào. Các phép bổ trợ còn lại như Thanh Tẩy, Lá Chắn hay Thiêu Đốt lại không tỏ ra hiệu quả trong chế độ Urf được như trên.

 

Theo TTĐT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: LMHT, LOL, Jenny, ultra rapid fire, urf
Có thể bạn quan tâm
Bình luận