Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trận đấu áp chót của LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 sẽ giúp cho một đội tiến gần tới  tấm vé đến với CKTG 2018. Và Team Vitality đã đánh bại Misfits Gaming với tỉ số 3-1 ở trận tranh hạng 3-4.

Đường giữa Jiizuke, đầu tàu của Vitality ở mùa giải 2018, đã không kìm được nước mắt khi vượt qua Misfits

Ván 1 chính xác là một “bể máu”. Misfits vượt lên dẫn trước ngay từ khi khai cuộc để tạo ra một khoảng cách về Vàng. Với sự xuất sắc của Xayah trong tay xạ thủ Steven “Hans Sama” Liv (KDA 9/1/6), Misfits đã đánh sập Nhà Chính Nexus của địch sau 30 phút thi đấu.

Vitality ngay lập tức đáp trả bằng ván thắng nhanh nhất trong năm. Misfits gây sốc với sự lựa chọn Evelynn đi rừng, nhưng mọi thứ lại diễn biến không theo kế hoạch mà họ định lượng. Chỉ sau 22 phút, Vitality đã hủy diệt Misfits trong ván thắng nhanh nhất LCS Châu Âu 2018.

Đường giữa Daniele “Jiizuke” di Mauro và Vitality duy trì thế công khi bước vào Ván 3, kết quả là họ tiếp tục giành chiến thắng. Jiizuke và xạ thủ Amadeu “Attila” Carvalho đã cùng nhau có được bảy điểm hạ gục để đưa Vitality vươn lên dẫn trước 2-1 sau 27 phút.

Ván 4 tiếp tục diễn biến rất nhanh và được Vitality hạ màn bằng pha giao tranh thắng lợi ở phút 25. Nó giúp Vitality có được bùa lợi Baron cùng khoảng cách 6,000 Vàng chênh lệch.

Jiizuke đang tỏ ra khác biệt so với phần còn lại mỗi khi anh sử dụng Ryze. Tất cả đã được tuyển thủ người Ý thể hiện trong Ván 4 khi hủy diệt Lulu bên phía Misfits và có được KDA 7/1/3.

Với thắng lợi này, Vitality sẽ dành sự chú ý đặc biệt tới trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 giữa Fnatic vs FC Schalke 04 diễn ra vào lúc 22g00 hôm nay (09/9). Nếu Fnatic thắng, Vitality sẽ trở thành hạt giống số hai của khu vực LCS Châu Âu với tư cách là đội sở hữu nhiều điểm Championship Point nhất mùa giải.

Thống kê điểm Championship Point tại LCS Châu Âu 2018 cùng Vòng loại Khu vực trước trận Chung kết giữa Fnatic vs S04

Vitality đã cho thấy bước tiến vượt bậc ở mùa giải 2018. Nhưng nếu nhìn lại lịch sử, nó lại không khiến chúng ta bất ngờ bởi LCS Châu Âu thường xuyên có thói quen trình làng một đội tuyển mới ở mỗi kỳ CKTG.

Liệu CKTG 2018 sẽ không nằm ngoài quy luật đó?!

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận