Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Maria "Remi" Creveling, tuyển thủ nữ đầu tiên tham dự LCS đã bị loại ra khỏi đội hình xuất phát của đội tuyển Renegades. Remi sẽ bị thay thế bởi Nick "Hakuho" Surgent, cựu tuyển thủ của đội tuyển Team Frostbite.

Trong tuyên bố chia tay, Remi dành lời cảm ơn tới đội của cô và không quên nói rằng, chính áp lực phải thi đấu ở đẳng cấp cao nhất đã ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần cũng như sức khỏe của mình.

Vài tuần vừa qua là thực sự khó khăn đối với tôi khi tôi tiếp tục vướng vào nhiều vấn đề cá nhân”, Remi nói. “đáng nói nhất là sự lo lắng và sự nghiêm trọng của vấn đề này. Chúng được khuếch đại bằng việc phải thi đấu trên sân khấu và phải biến mình thành một tuyển thủ chuyên nghiệp ngày qua ngày, phức tạp với rất nhiều sự căng thẳng.

Sau khi vượt qua vòng loại LCS với Renegades năm ngoái, Remi đã bày tỏ rõ nguyện vọng không muốn chơi ở giải đấu LMHT cấp cao nhất ở Bắc Mỹ. Trong suốt sự nghiệp thi đấu đỉnh cao LMHT, cô luôn là mục tiêu chỉ trích gay gắt của cư dân mạng.

Sau một thời gian, cô thi đấu cho các đội như Curse Academy và Team Dragon Knights, thì giờ đây Remi sẽ có thời gian khám phá những thứ không thuộc phạm trù của LMHT.

Cuộc sống mới của Renegades ở LCS không hề dễ dàng. Đội tuyển này đang đứng cuối bảng với chỉ 1 chiến thắng và có tới 6 trận thua.

June_6th (Theo DailyDot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận