Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đi rừng Shern “Shernfire” Cherng Tai đã chia tay với Dire Wolves và trở thành tuyển thủ tự do, theo thông báo của đội vào hôm qua (18/10).

Thông thường, các tuyển thủ chơi ở những khu vực nhỏ, kém phát triển trong bộ môn LMHT không được quá nhiều khán giả trên toàn thế giới biết đến. Tuy nhiên, Shernfire lại là một ngoại lệ.

Shernfire đã dẫn dắt DW có được hai mùa giải thành công tại Oceanic Pro League, giải đấu LMHT số một châu Đại Dương, và khẳng định chắc chắn vị thế số một của đội tuyển này ở khu vực. Qua đó, anh cũng chứng minh mình là một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất khu vực OPL.

Hôm nay là ngày mà Dire Wolves và tôi quyết định chia tay”. Shernfire nói trong thông cáo báo chí. “Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm và đó là một hành trình điên rồ. Dire Wolves đã đưa tôi đến đây khi tôi còn là một đứa trẻ cô đơn ở Hàn Quốc cách đây hai năm và tôi đã đi được một quãng đường dài kể từ đó. Tôi chúc tất cả những điều tốt đẹp tới Wolves trong năm 2019 và hy vọng chúng tôi sẽ còn gặp nhau trong tương lai.

Với tư cách đội trưởng, Shernfire cùng DW đã đoạt bốn chức vô địch OPL liên tiếp để trở thành đại diện duy nhất của khu vực có mặt tại Mid-Season Invitational và CKTG trong hai năm qua.

Shernfire bắt đầu chơi chuyên nghiệp từ tháng 10/2014 và là một phần không thể thiếu của DW, đội tuyển thống trị LMHT châu Đại Dương từ năm 2017 đến nay

DW đã bất bại xuyên suốt OPL 2018 và ngôi sao sáng nhất của họ, Shernfire, cũng giành hai danh hiệu MVP. Shernfire thành công hơn bất cứ tuyển thủ nào ở những khu vực nhỏ và thậm chí là so với nhiều đồng nghiệp đã và đang thi đấu tại các giải đấu LMHT đỉnh cao, anh còn nhỉnh hơn.

Shernfire đã từng có quãng thời gian thử sức tại Challenger Series Bắc Mỹ, giải đấu LMHT hạng hai, bên cạnh nhiều tên tuổi của LCS Bắc Mỹ là Vincent “Biofrost” Wang, William “Stunt” Chen và Nickolas “Hakuho” Surgent trước khi chuyển sang chơi ở OPL

Tài thường đi liền với tật. Câu nói này rất đúng với trường hợp của Shernfire. Vào hôm 26/9 vừa qua, Riot Games đã cấm tuyển thủ mang quốc tịch Malaysia chơi hai trận đấu tại Vòng Khởi Động CKTG 2018 và phải đóng 2,000 USD tiền phạt vì đã sử dụng “một loại ngôn ngữ cực kỳ độc hại và động chạm văn hóa” khi chơi tại máy chủ LMHT Hàn Quốc.

 

Shernfire đã cùng DW tham dự CKTG 2017 và 2018 Mid-Season Invitational nhưng chưa bao giờ vượt qua Vòng Khởi Động

Việc thiếu vắng đầu tàu Shernfire đã ảnh hưởng lớn tới màn trình diễn của DW khi đội tuyển này đã để thua ¾ trận và xếp bét bảng tại Vòng Khởi Động – sớm chia tay với CKTG 2018.

Đây không phải là lần đầu tiên Shernfire tỏ ra toxic khi vào hồi tháng 01 năm nay, tuyển thủ này cũng đã bị “treo tay” trong suốt hai tuần lễ tại OPL cũng bởi lỗi hành vi tại máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Hiện tuyển thủ sinh năm 1998 chưa tiết lộ kế hoạch cá nhân trong năm 2019.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận