E-sport >>
LMHT: Tyler1 muốn giải nghệ vì không chịu nổi sự đáng sợ của Fiddlesticks làm lại
- LMHT: Fiddlesticks làm lại – Q và E thay mới, W được nâng cấp
- LMHT: Fiddlesticks làm lại chứng mình là ‘vị tướng đáng sợ nhất’ trong đoạn cinematic mới
- LMHT: Cập nhật PBE ngày 13/3 – Phép Dịch Chuyển được làm lại
- LMHT: TF Blade bị ban vĩnh viễn khi đang leo top 1 Thách Đấu Hàn Quốc
- LMHT: Sett mọc cánh, E của Zoe bay xuyên qua nửa bản đồ
- LMHT: Riot dời MSI 2020 sang tháng 7, hủy bỏ Khu Vực Đại Chiến
- Điệp viên Omen trong VALORANT hóa ra lại là tên của một vị tướng vứt đi của LMHT
- LMHT: Faker ủng hộ gần 600 triệu đồng để giúp đỡ các nạn nhân COVID-19 Hàn Quốc
- LMHT: Riot khuyến khích Teemo và 5 vị tướng khác đi rừng ở bản 10.6
- LMHT: Tuyển thủ LCS không được giao lưu và bắt tay với fan do nghi ngại COVID-19
- LMHT: Cập nhật PBE ngày 08/3 – Hình tượng Fiddle mới, Senna bị nerf
Riot Games đã tung ra cinematic cho thấy sự đáng sợ của Fiddlesticks làm lại vào đêm ngày 13/3. Fiddle mới sở hữu vẻ ngoài kỳ quái không đến từ thế giới loài người được Riot kỳ vọng là “vị tướng đáng sợ nhất của LMHT.”
Trong khi màn “chào hàng” của Fiddle mới đang nhận được sự chào đón của số đông fan hâm mộ LMHT thì streamer nổi tiếng “Tyler1” lại lắc đầu ngao ngán. Tyler1 không thích sự ma quái mới mẻ này và khẳng định anh ta sẽ giải nghệ nếu nhà phát triển tiếp tục sử dụng phong cách thiết kế nhân vật tương tự.
Trong buổi livestream mới đây, Tyler1 đã phản ứng rất bất ngờ với bầu không khí u ám, đen tối và có phần kinh dị của LMHT. Mặc dù streamer này không còn lạ gì với những tựa game kinh dị nhưng Tyler1 nêu rõ quan điểm rằng anh không thích Riot ứng dụng nó vào LMHT.
“Tôi không chơi game kinh dị nữa, được chứ? Tôi nghỉ đây”, Tyler1 tỏ rõ vẻ bực tức. “Nếu các người đang bắt đầu đưa cái thứ chết tiệt này vào LMHT, tôi sẽ giải nghệ đấy. Nghe thấy tôi nói chứ? […] Tôi đã 25 tuổi rồi và tim tô chẳng thể nào chịu đựng được những thứ chết tiệt này.”
Ngược lại. Tyler1 yêu cầu Riot tạo ra nhiều vị tướng như Zoe, một nhân vật trong sáng, nhí nhảnh, ngập tràn màu sắc và sự vui tươi hoàn toàn đối nghịch với phiên bản làm lại của Fiddle.
Tyler1 được biết đến là một streamer cá tính và khẳng khái, ưa nói thẳng không ngại mất lòng bất cứ ai. Anh chàng đã từng chơi nhiều tựa game kinh dị trong quá khứ và có vẻ như Tyler1 không muốn LMHT đi theo hướng hù dọa, kích thích nỗi sợ hãi của người chơi.
Fiddle và Volibear được cộng đồng bình chọn là hai vị tướng xứng đáng được làm lại nhất vào tháng 5 năm ngoái. Từ đó đến nay, Riot đã thực hiện rất nhiều cập nhật về cả diện mạo lẫn lối chơi để khiến Sứ Giả Địa Ngục kỳ quái, đủ sức gieo rắc ác mộng và dễ nhận hiện hơn.
Nếu không có gì thay đổi, Fiddle làm lại sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 10.7 và chúng ta sẽ chờ xem liệu Tyler1 có sớm từ bỏ công việc streamer đang đem lại cho anh tiền bạc và danh tiếng hay không.
Gnar_G (Theo Dot Esports)

YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
-
LMHT: Fiddlesticks làm lại chứng mình là ‘vị tướng đáng sợ nhất’ trong đoạn cinematic mới
-
LMHT: Fiddlesticks làm lại – Q và E thay mới, W được nâng cấp
-
LMHT: Cập nhật PBE ngày 18/3 – Cận cảnh Fiddle mới, trang phục Cá tháng Tư
-
LMHT: ‘Bóng ma’ của Fiddlesticks làm lại sẽ bất ngờ xuất hiện ở các trận đấu ngẫu nhiên
-
LMHT: Mẹo dọn tất cả quái rừng chỉ trong 1 phút rưỡi với Fiddlesticks làm lại
-
LMHT: Fiddlesticks mới dọn cùng lúc hai bãi quái rừng ở cấp 1 mà không cần Trừng Phạt