Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: UTM đón người cũ về làm Đội trưởng, Jeff nghỉ hưu

Gamer | 19/09/2017 15:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tarzan, Tear cùng HyoJinn đồng loạt nói lời chia tay với đấu trường chuyên nghiệp.

UTM Esports đã đoàn tụ đường trên Đinh “Calm” Trọng Quyết trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới 2018, theo thông báo vừa mới nhất vừa được tổ chức phát ra trên trang fanpage Facebook.

Calm, là thành viên đầu tiên được công bố trong đội hình mới toanh của UTM, cũng sẽ đảm nhiệm vai trò Đội trưởng do Phạm “Hope” Trung Hiếu để lại – UTM thông tin.

Vào đêm ngày 11/9 vừa qua, UTM đã xác nhận giải tán đội hình cũ để xây dựng một tập thể mới ở mùa giải tiếp theo. Kèm theo đó là lời chia tay của một loạt những trụ cột đã cùng gắn bó trong màu áo của UTM suốt những năm vừa qua.

Theo nguồn tin riêng của GameSao cho biết, ngoài trường hợp của đường trên Hope chuyển sang thi đấu cho GIGABYTE Marines kể từ mùa giải 2018, nhiều tuyển thủ khác cũng sẽ nói lời chia tay với đấu trường chuyên nghiệp.

Cụ thể, hỗ trợ Nguyễn “Tear” Chiến Thắng, xạ thủ Ngô “HyoJinn” Minh Đức & Vương “Jeff” Xuân Đức, đi rừng Cao “Tarzan” Ngọc Thắng sẽ đồng loạt nghỉ hưu sau mùa giải 2017 vừa qua. Đáng chú ý là trường hợp của Jeff, cựu xạ thủ của Full Louis và Hanoi SuperHype, đã không xuất hiện một phút nào trong đội hình thi đấu của UTM – mặc dù vẫn được đăng ký trong danh sách dự bị khi tham dự MDCS Mùa Hè 2017.

Jeff đang tập luyện tại gaming house của UTM

Jeff đã từng tập luyện trong gaming house của UTM để chuẩn bị cho MDCS Mùa Hè 2017

Calm đóng góp một phần quan trọng trong chiến tích giành hạng ba chung cuộc của UTM tại MDCS Mùa Xuân 2017. Sau 22 ván đấu ở giai đoạn vòng bảng, Calm sở hữu hệ số KDA trung bình 3.9 (theo thống kê độc lập của GameSao) cùng một lần giành MVP – thành tích cá nhân chỉ kém hơn Trần “Archie” Minh Nhựt bên phía GAM.

Ở giai đoạn nghỉ giữa mùa giải, Calm gia nhập Bangkok Titans và cùng đội tuyển này xếp hạng nhất vòng bảng TPL Mùa Hè 2017 với thành tích 13-1. Tuy nhiên, BKT đã để thua Ascension Gaming 1-3 ở trận Chung kết và đành nhìn đối thủ tham dự GPL Mùa Hè 2017, khép lại mùa giải.

Calm từng là người đi đường trên số một của UTM xuyên suốt giai đoạn vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017

Hãy cùng theo dõi những nhân tố tiếp theo trong đội hình nhé. Sẽ có rất nhiều bất ngờ đó”, UTM kết lại thông báo.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận