Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Siêu sao xạ thủ Jian "Uzi" Zi-Hao đang chơi cho Royal Never Give Up sẽ không xuất hiện trên các sàn đấu chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới – thông tin được tổ chức phát ra trên trang Weibo chính thức vào chiều nay (11/7).

Theo RNG, Uzi đã được bác sĩ khuyên nên tĩnh dưỡng một khoảng thời gian để phục hồi chấn thương. Thông báo cũng cho biết thêm, “chàng béo” sẽ tạm hoãn lịch trình tập luyện và thi đấu với cường độ cao trong suốt quãng thời gian còn lại của giai đoạn Mùa Hè – theo bản dịch của Inven Global.

Hiện RNG vẫn chưa công bố thời điểm dự kiến Uzi sẽ quay trở lại đội hình chính thức.

Uzi đã giành được danh hiệu vô địch LPL Trung Quốc đầu tiên trong sự nghiệp ở giải đấu Mùa Xuân 2018 và ngày càng cho thấy sự thăng tiến vượt bậc cùng với RNG.

Chính anh là nhân tố chính giúp RNG đánh bại Kingzone DragonX ở trận Chung kết 2018 Mid-Season Invitational và cả ván đấu cuối cùng tại Rift Rivals 2018/LCK-LPL-LMS tuần trước để khẳng định vị thê số một trong làng LMHT chuyên nghiệp thế giới.

Uzi buộc phải nghỉ thi đấu ngay sau khi cùng với RNG đứng ở đỉnh vinh quang LMHT chuyên nghiệp thế giới

Thiếu vắng Uzi chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới màn trình diễn của RNG trong thời gian tới. Bởi lẽ Uzi luôn được coi là xạ thủ số một của LPL kể từ Mùa 2 và đang thể hiện phong độ chói sáng ở mùa giải 2018.

RNG hiện đang dẫn đầu Bảng Tây LPL Mùa Hè 2018, chia sẻ vị trí với hai đội tuyển Invictus Gaming và JD Gaming khi có cùng hệ số 5-1.

Ở thời điểm công bố tình trạng của Uzi, RNG vẫn chưa giới thiệu ai là người sẽ thay thế xạ thủ kỳ cựu này trong phần còn lại của mùa giải. Nhưng nhiều khả năng Dai "Able" Zhi-Chun, xạ thủ dự bị của RNG, sẽ là người thích hợp nhất để đóng thế vị trí của Uzi.

Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là dự đoán khi mà trong meta đảo điên như hiện tại, bất cứ tuyển thủ nào cũng có thể góp mặt trong đội hình tùy thuộc vào chiến thuật…

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận