Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Varus sẽ sở hữu kỹ năng mới ở bản cập nhật 8.8

Gnar_G | 31/03/2018 10:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Varus Bắn Tỉa” đang trên đường quay trở lại.

Riot Games sẽ trang bị cho  Varus kỹ năng W mới ở bản cập nhật 8.8 sắp tới đây, theo tiết lộ của Trưởng đội ngũ thiết kế LMHT, Andrei "Meddler" van Roon, trên trang diễn đàn chính thức.

Tên Độc (W) sẽ được chuyển thành kỹ năng dạng kích hoạt

Theo Meddler, W sẽ trở thành một kỹ năng dạng kích hoạt – thay vì bị động như  Tên Độc (W) – nhưng không hé lộ thông tin chi tiết. Mặc dù vậy, đây sẽ là một bước ngoặt trong lối chơi của Varus, vị tướng đã ra mắt cách đây gần sáu năm và vẫn giữ nguyên bộ kỹ năng từ đó tới giờ.

Ngay bây giờ, mục tiêu của Riot là tăng tiến sức mạnh cho kỹ năng  Mũi Tên Xuyên Phá (Q) để tập trung tạo dựng lên lối chơi “Varus Bắn Tỉa”. Và khi W trở thành kỹ năng kích hoạt, lượng sát thương gây ra từ Mũi Tên Xuyên Phá (Q) sẽ gia tăng đấng kể…

Mũi tên sẽ gây sát thương tương đương với 6-9% lượng máu đã mất của mục tiêu ở cấp độ 1, và có tới 40 giây thời gian hồi chiêu, nhưng không tiêu hao năng lượng đã mất.

Với lượng thời gian hồi chiêu lớn như vậy, có vẻ như Riot không muốn người chơi Varus sử dụng thường xuyên trong những pha giao tranh. Mặc dù vậy, khi có đủ lượng STVL, Varus hoàn toàn có thể hạ gục một mục tiêu thấp máu với một cú Q nhờ vào kỹ năng kích hoạt mới.

Khi ở cấp độ tối đa, Meddler cho biết kỹ năng W mới sẽ gây sát thương bằng với 12-18% lượng máu đã mất của mục tiêu – một cú bắn chí mạng ở giai đoạn cuối trận.

Lối chơi của Varus sẽ xoay quanh những pha cấu rỉa từ tầm xa, thay vì tập trung vào các đòn bắn tay như hiện tại

Điều này giải quyết vấn đề lớn mà Mũi Tên Báo Thù đang gặp phải khi vị tướng này tỏ ra cực kỳ yếu nếu quyết định xây dựng theo lối thiên về cấu rỉa máu. Và giờ thì người chơi đã tự tin chơi Varus theo ý tưởng thiết kế ban đầu của Riot mà không còn phải đắn đo, suy nghĩ.

Những thay đổi trên được cho là sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 8.8, cách đây khoảng ba tuần cho tới một tháng nữa.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận