Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Vayne đang là xạ thủ có tỉ lệ chiến thắng xếp thứ nhất, nhảy vọt từ 51,22% (6.21) lên 53,19% (6.22), theo trang thống kê uy tín champion.gg. Với phần lớn người chơi LMHT, đây là một vấn đề.

Tăng bốn hạng, Vayne hiện đang là xạ thủ có tỉ lệ chiến thắng cao nhất trong LMHT, theo champion.gg

Riot Meddler đã nhấn mạnh ở trang diễn đàn LMHT thế giới rằng,  Vayne rất có thể sẽ bị giảm sức mạnh ở phiên bản 6.24 (trùng hợp với Mùa 2017 chính thức bắt đầu), cùng với  Syndra và Điểm Then Chốt mới nhất  Dũng Khí Khổng Lồ.

Chúng tôi đang nói về việc liệu có nên tạo ra những thay đổi trên  Vayne ở phiên bản 6.24 (bản cập nhật chúng tôi vẫn đang làm việc), khi cô ấy có vẻ khá mạnh.  Twitch không nằm trong phạm vi chú ý của chúng tôi, mặc dù nó vẫn có thể thay đổi. Những thứ khác mà chúng tôi rất có thể sẽ cân nhắc bao gồm  Dũng Khí Khổng Lồ,   Nhiệt Huyết Chiến Đấu, gia tăng toàn bộ lượng sát thương phép bị  Lá Chắn Quân Đoàn loại bỏ,  Syndra,  Fiddlesticks và nhiều hơn thế”, Meddler viết.

 Gươm Của Vua Vô Danh dành cho  Vayne đã bị chệch hướng so với ban đầu.  Vayne hiện tại chỉ quan tâm tới tỉ lệ chí mạng – thứ sẽ khiến cô nàng phá hủy tất cả những gì gặp trên đường. Kết hợp cùng chiêu cuối  Giời Khắc Cuối Cùng (R) gia tăng STVL, tốc độ di chuyển và vài giây Vô Hình khi kích hoạt  Nhào Lộn (Q)…Thợ Săn Bóng Đêm chắc chắn là một vị tướng đáng sợ!

Trước đây,  Vayne thường gặp khó khi đối đầu với các xạ thủ sử dụng  Kiếm Ma Youmuu hay  Dạ Kiếm Draktharr như  Lucian,  Jhin…Nhưng giờ các món trang bị đó chỉ giới hạn trong phạm vi Sát thủ, nên đương nhiên Vayne sẽ leo lên hàng đầu.

Điểm Then Chốt  Dũng Khí Khổng Lồ cũng là một vấn đề lớn với các vị tướng đỡ đòn có hiệu ứng khống chế - giúp chúng có lớp giáp khổng lồ để dễ dàng đấu tay đôi với đối thủ mỏng manh hay giao tranh tổng. Tướng đỡ đòn chưa bao giờ có tỉ lệ chiến thắng cao ngất ngưởng, nhưng điều chưa từng có tiền lệ đã xuất hiện ở phiên bản 6.22. Bằng chứng là những  Nautilus,  Sion hay  Maokai đang thăng tiến một cách chóng mặt.

Tỉ lệ chiến thắng của Nautilus đang đứng đầu ở đường trên, trong khi Sion đang thống trị ở vai trò hỗ trợ, theo champion.gg

Người chơi đang gặp phải đôi chút lo ngại khi  Dũng Khí Khổng Lồ vẫn chưa có dấu hiệu bị giảm sức mạnh ở máy chủ thử nghiệm PBE. Nhưng tất cả có thể tạm an tâm khi chính Meddler, người chịu trách nhiệm chính ở những thay đổi của LMHT đã khẳng định như trên.

Nhìn theo hướng khác, giờ là lúc không thể thích hợp hơn để bạn sử dụng Vayne hay các tướng đỡ đòn nếu đang có ý định “leo rank” trên Hàng chờ Linh Hoạt. Nên nhớ bạn có ít nhất hai phiên bản nữa để làm điều này. Đừng bỏ lỡ!

June_6th (Theo Rift Herald)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận