Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: VCS hợp sức LMS chống lại LCK và LPL tại Rift Rivals 2019

Chịu | 23/05/2019 09:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Phong Vũ Buffalo cùng EVOS Esports sẽ là hai đại diện của VCS tới Hàn Quốc du đấu vào đầu tháng 7.

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 2017, Rift Rivals năm nay sẽ chỉ là sân chơi giữa Bắc Mỹ-châu Âu và Hàn Quốc-Trung Quốc-Đài Loan x Việt Nam vào đầu tháng 7 sắp tới – theo thông cáo báo chí mới nhất được Riot Games phát ra.

Thông tin trên xuất hiện hai tháng sau khi Riot công bố quyết định thu gọn hệ thống giải đấu Rift Rivals 2019.

Trong nhiều năm trở lại đây, VCS đã trình diễn một bộ mặt ấn tượng tại các giải đấu quốc tế”, Riot lý giải về quyết định đưa các đại diện của LMHT chuyên nghiệp Việt Nam – Vietnam Championship Series (VCS) – tới tranh tài cùng ba khu vực lớn LCK-LPL-LMS tại Rift Rivals 2019.

Trong năm 2019, cả giải đấu VCS vẫn đang nỗ lực không ngừng để được công nhận bởi cộng đồng quốc tế. Nhằm thăng tiến sân chơi cho VCS, chúng tôi quyết định liên hiệp hai khu vực VCS và LMS để đối đấu với hai ông lớn là LPL và LCK ở Khu Vực Đại Chiến 2019 này. Đó sẽ là một cơ hội để cả hai khu vực VCS và LMS cùng thể hiện sức mạnh của mình.

Tổng cộng sẽ có 12 đội tuyển tới từ bốn khu vực trên tham dự Rift Rivals– bao gồm 04 LCK, 04 LPL, 02 VCS và 02 LMS. Riot sẽ dùng thành tích tại các giải quốc nội Mùa Xuân cùng Mid-Season Invitational (MSI) vừa qua để xếp loại hạt giống.

Cụ thể:

Khu vực

Hạt giống số 1

Hạt giống số 2

Hạt giống số 3

Hạt giống số 4

LCK Hàn Quốc

SK Telecom T1

Griffin

Kingzone DragonX

DAMWON Gaming

LPL Trung Quốc

Invictus Gaming

JD Gaming

FunPlus Phoenix

Topsports Gaming

VCS/LMS Đài Loan

Flash Wolves

Phong Vũ Buffalo

MAD Team

EVOS Esports

Rift Rivals 2019 sẽ vẫn giữ nguyên thể thức thi đâu và hệ thống giải thưởng 144,000 USD như năm ngoái – với 20,000 USD dành cho khu vực chiến thắng.

Theo đó, ở Vòng Bảng, các đội tuyển khác khu vực nhưng cùng chung nhóm hạt giống (như bảng trên) sẽ đối đầu với nhau trong loạt Best-of-One (Bo1). Sau khi đã phân định được kết quả, khu vực có thành tích tốt nhất sẽ được đặc cách có mặt ở Chung kết, trong khi hai khu vực còn lại so tài với nhau tại vòng Bán kết.

Kể từ vòng Bán kết, HLV của các khu vực sẽ là người quyết định đội nào sẽ lên sàn đấu trong các loạt Best-of-Five (Bo5). Theo quy định của Riot, không đội nào được phép chơi hai ván trừ khi trận đấu phải phân định thắng thua trong Ván 5.

Trước khi sáp nhập thêm VCS, LPL vẫn đang là khu vực thống trị Rift Rivals 2017-2018 khi đối đầu với LCK và LMS.

Rift Rivals 2019 của LCK-LPL-VCSxLMS sẽ được tổ chức ở Nhà thi đấu JangChung, Seoul, Hàn Quốc từ ngày 04-07/7.

Bên ngoài Nhà thi đấu JangChung

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận