Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vé tham dự 2017 Mid-Season Invitational bán hết sạch chưa đầy một giờ

Lần đầu tiên một giải đấu LMHT quốc tế tầm cỡ được tổ chức tại một quốc gia không nằm trong năm khu vực chính, Brazil

Nếu bạn đang mong đợi sở hữu một vài tấm vé tham dự MSI 2017 được tổ chức tại Brazil bắt đầu được bán ra ngày hôm nay (21/02), thì rất có thể bạn đã thuộc số đông fan hâm mộ kém may mắn khi chúng đã “bốc hơi” chưa đầy một tiếng.

Đây không phải là một điều gì đó quá đáng ngạc nhiên, đặc biệt tại khu vực Mỹ Latinh, nơi khán giả sẽ lần đầu tiên được theo dõi một sự kiện LMHT quốc tế tầm cỡ được diễn ra tại Brazil. MSI sẽ chọn Brazil làm nơi đăng cai tổ chức vào năm 2017 như một phần trong nỗ lực của Riot để khiến các giải đấu LMHT có thêm các đội tuyển tới từ nhiều khu vực khác nhau thay vì chỉ năm vùng cơ bản và phần còn lại cạnh tranh với nhau, như Wildcard ở các năm trước.

Các khu vực có đội tuyển đại diện tham dự tranh tài tại MSI 2017 gồm có: Chủ nhà Brazil, Trung Quốc, Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS), Châu Âu, Nhật Bản, Bắc Mỹ Latinh, Nam Mỹ Latinh, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương, Đông Nam Á, Đài Loan–Hong Kong–Ma Cao và Thổ Nhĩ Kỳ.

Bên trong nhà thi đấu Jeunesse Arena, nơi diễn ra vòng bảng và vòng đấu loại trực tiếp của MSI 2017

MSI dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng gần một tháng, từ ngày 28/4 tới 21/5 và sẽ giới thiệu một định dạng mới với vòng Khởi động (Play-in stage). Vòng Khởi động sẽ khai mạc từ ngày 28/4-01/5 rồi tiếp tục vào 03-04/5 rồi khép lại CBLOL Studio ở São Paulo cách đó một ngày (06/5).

Sau đó, vòng bảng của MSI 2017 sẽ bắt đầu từ ngày 10-14/5 tại nhà thi đấu Jeunesse Arena (từng được biết tới với cái tên Rio Arena) ở Rio de Janeiro. Cuối cùng, vòng đấu loại trực tiếp sẽ kéo dài trong ba ngày từ 19-21/5 cũng tại địa điểm trên.

HLV Trưởng KT Rolster nói về thất bại trước MVP: “Chúng tôi được nhiều hơn mất”

HLV họ Lee cho rằng, thất bại đã tạo động lực cho KT giành thắng lợi ở những trận đấu sau

KT đã vượt qua Kongdoo Monster với tỉ số 2-0 vào hôm thứ Bảy tuần trước (18/02), để cân bằng hệ số 7-1 với “đại kình địch” SK Telecom T1 trên BXH LCK Mùa Xuân 2017. Trong một cuộc phỏng vấn với trang OSEN, HLV Trưởng Lee Ji-hoon của KT cho rằng, để thua trước MVP ở trận đấu trước đó đã đem lại cho KT một bài học quý.

Đó là điều quan trọng để không thua liên tiếp các trận đấu tiếp theo, và bởi có một vài thời điểm trước trận đấu tiếp theo, chúng tôi cần chiến thắng để tiếp tục đà hưng phấn”, HLV Lee nói. “Vì chúng tôi đã có được rất nhiều với thất bại trước MVP, mặc dù thất vọng, tôi nghĩ chúng tôi được nhiều hơn mất.

Liên quan tới chủ đề về trận đấu đầu tiên gặp SKT ở mùa giải mới, HLV Lee có vẻ như rất hào hứng.

Tôi không biết rằng chúng tôi sẽ phải đối mặt với nhau khi cùng có được hạng nhất”, người chịu trách nhiệm lớn nhất về thành tích thi đấu của KT chia sẻ. “Vì những tuyển thủ của chúng tôi đều đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian ngắn và đang tiếp tục cải thiện, tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu hay. Chúng tôi sẽ đối mặt với họ khi khắc sâu trong ruột gan tâm trí của một kẻ thách thức, và chúng tôi nhắm tới chiến thắng trận đấu bằng một màn trình diễn thuyết phục.

ABC (Theo LOL Matrix)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận