Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cụ thể, đã có 11745 tài khoản bị khóa vì bị phát hiện sử dụng phần mềm thứ ba từ 09-18/02/2017, theo thông báo của Vietnam Esports (VED) được đăng tải trên trang chủ LMHT ngày hôm qua (22/02). Đây được VED cho là kết quả của “nhờ những phương pháp mới, chúng tôi đã có thể tiến hành những biện pháp mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa, vì lợi ích của số đông người chơi.

Phần mềm bên thứ ba trong Liên Minh Huyền Thoại là những phần mềm can thiệp vào trò chơi được cung cấp bởi một bên không phải nhà phát triển Riot Games hay nhà phát hành Vietnam Esports”, VED viết. “Từ lâu, phần mềm bên thứ ba để can thiệp vào trò chơi và giành lợi thế không chính đáng (điển hình như tool/hack) đã trở thành một vấn nạn, ảnh hưởng đến trải nghiệm của số đông người chơi chân chính.”

VED nhấn mạnh thêm “trên cương vị nhà phát hành, chắc chắn chúng tôi không thể không chú ý tình trạng này” và khẳng định họ “đã xây dựng thêm nhiều phương pháp phát hiện các tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sử dụng phần mềm bên thứ ba không hợp lệ.

Kể từ bây giờ, khi phát hiện tài khoản sử dụng phần mềm bên thứ ba để can thiệp vào trò chơi và giành lợi thế không chính đáng (điển hình như tool/hack), tài khoản đó sẽ bị khóa vĩnh viễn”, VED “tuyên thệ” trong bản thông báo.

"Im lặng không đồng nghĩa với việc chúng tôi không có động thái gì", VED giải thích quá trình tìm ra cách thức phát giác và xử phạt những tài khoản có hành vi xấu

Người chơi LMHT tại Việt Nam có thể sử dụng hai cách Tố Cáo là trực tiếp trong game hoặc thông qua trang hỗ trợ của VED để NPH có thể sớm phát giác ra những tài khoản có hành vi xấu.

Cách tốt nhất để các bạn góp phần xây dựng cộng đồng là thông qua hệ thống Tố Cáo”, VED kết lại bản thông báo.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận