Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] VED khóa hơn 31.500 tài khoản vì sử dụng Modskin

None | 10/04/2017 09:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - “Số tài khoản bị khóa vì sử dụng tool/hack đang giảm dần trong mấy ngày qua. Tuy nhiên, số tài khoản bị khóa vì sử dụng modskin vẫn còn khá cao”, VED thông tin.

31538 tài khoản bị khóa vì sử dụng modskin cùng 13413 người chơi bị phát hiện sử dụng tool/hack từ ngày 29/3 – 07/4, theo thông báo được Vietnam Esports (VED) đăng tải trên trang chủ chính thức của LMHT vào ngày hôm qua (09/4).

Tài khoản sử dụng tool/hack dù chỉ một lần cũng sẽ bị xử lý”, VED viết trong bản thông báo. “Hệ thống của chúng tôi quét 24/24 nên sẽ không có khoảng thời gian ‘an toàn’ cho những tài khoản sử dụng tool/hack.

VED cũng đưa ra “khuyến cáo các bạn không chia sẻ thông tin tài khoản” vì dù không phải chủ tài khoản sử dụng “tool/hack là phần mềm bên thứ ba không hợp lệ có tác động nghiêm trọng nhấtsẽ phải hứng chịu “hình phạt nghiêm khắc nhất”.

Các quảng cáo tool/hack không thể bị phát hiện là không có cơ sở và thường là lừa đảo người chơi”, VED đề cập.

Theo số liệu báo cáo của VED, vào ngày 04/4, 10.213 tài khoản đã bị phát hiện và xử lý vi phạm. VED đưa ra bình luận: “Số tài khoản bị khóa vì sử dụng tool/hack đang giảm dần trong mấy ngày qua. Tuy nhiên, số tài khoản bị khóa vì sử dụng modskin vẫn còn khá cao.

Trước đó, vào ngày 27/3 vừa qua, VED đã chính thức đưa ra thông báo sẽ xử phạt các tài khoản sử dụng modskin, khi các phần mềm này “gây lỗi trong quá trình cập nhật và chơi trò chơi”, khiến “nguy cơ để lộ thông tin tài khoản sử dụng chúng là rất lớn”.

Theo đó, với các tài khoản lần đầu tiên bị phát hiện sử dụng mod skin sẽ bị khóa ba ngày. Hình phạt sẽ gia tăng lên bảy, 14, 30 ngày khóa tài khoản nếu như người chơi vẫn tiếp tục tái diễn hành vi gian lận trong LMHT, theo VED thông tin.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận