Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Veigar không đủ sức ngăn cản cặp Sona-Taric đường dưới

Gnar_G | 09/06/2019 12:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Cặp đôi này đang có hệ số 6-1 tại LCS.

Khi mà cặp Sona-Taric vẫn đang thống trị đường dưới tại LCS, giải đấu LMHT số một Bắc Mỹ, Echo Fox đã mạnh dạn thử sức với chúng bằng sự lựa chọn Veigar Hỗ Trợ trong trận đấu gặp Cloud9 vào sáng nay (09/6).

Nhưng Veigar của Echo Fox đã tỏ ra không mấy hiệu quả trong nỗ lực khắc chế cặp Sona-Taric. Kết quả là C9 đã có được chiến thắng không mấy khó khăn sau 36 phút thi đấu ở Tuần 2 LCS Mùa Hè 2019.

Veigar được cho là câu trả lời xác đáng, một “con bài” đã được chuẩn bị kỹ càng để Echo Fox gây bất ngờ cho C9. Nhưng thực tế lại không diễn biến đúng như vậy khi mà cặp đôi đường dưới của C9 đã vượt lên dẫn trước nhờ sự can thiệp tới từ đi rừng Dennis “Svenskeren” Johnsen.  

Svenskeren đã dành phần lớn thời gian khoảng thời gian đầu trận để gank đường dưới, giúp Sona-Taric vượt qua giai đoạn đi đường với nhiều lợi thế. Do đó, C9 đã xóa bỏ được yếu điểm của đội hình vốn rất yếu khi nhập cuộc.

Khi hai đội bắt đầu đi chung với nhau thì rõ ràng là C9 giao tranh tổng mạnh hơn hẳn Echo Fox – với sự có mặt của một loạt những vị tướng sở hữu các chiêu thức trên diện rộng ngoài Sona-Taric là Jarvan IV, Neeko cùng Azir. Mặt khác, Veigar lại không đóng góp gì quá nhiều cho Echo Fox trong những pha đụng độ 5v5.

Bẻ Cong Không Gian (E) của Veigar chỉ giữ chân C9 trong thoáng chốc và chừng đó là không đủ thiết lập những tình huống có lợi cho Echo Fox.

Với kịch bản không có sự biến chuyển gì khi thời gian trận đấu trôi về cuối, C9 đã thành công trong việc kéo dài chuỗi bất bại của cặp Sona-Taric tại LCS lên 6-0. Tuy nhiên, thành tích đáng nể này đã không còn khi Team SoloMid để thua FlyQuest sau đó ít giờ.

Metagame đường dưới đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với một loạt những sự lựa chọn thú vị và mới mẻ - gồm Sona-Taric, Sona-Tahm Kench Lux Hỗ Trợ.

Giờ thì chúng ta cùng chờ đợi xem, rốt cục làm thế nào để khắc chế cứng cặp đôi đường dưới Sona-Taric trong những diễn biến tiếp theo ở nửa cuối mùa giải 2019.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận